ศรราม เทพพิทักษ์ ทำแบบนี้ประจาน อดีตภรรยาหรือเปล่า

ยังเป็นที่กังขาของ ชาวเน็ต ไม่เลิกจากกรณี ศรราม เทพพิทักษ์ ปล่อยภาพใบหย่ากับภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งก่อนหน้านั้นเราได้เคยนำเสนอข่าวไปแล้วว่า เหมือนทั้งคู่จะมีปัญหากันและทาง ศรราม เทพพิทักษ์ เองก็ได้โชว์เอกสารการหย่าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งเป็นประเด็นให้ ชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่าคู่นี้หย่ากันเพราะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือเปล่าหรือว่ามีปัญหาอะไรมากกว่านี้ 

ศรราม เทพพิทักษ์ เองก็ได้โชว์เอกสารการหย่า

ศรราม เทพพิทักษ์ ที่มีปัญหาเรื่องเงินกับอดีตภรรยา

ล่าสุด ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์คลิปบน instagram ส่วนตัว ที่เจ้าตัวนั้นโทรหาเจ้าของกิจการรายหนึ่งและสอบถามถึงเรื่องค่าจ้าง ที่ตกลงกับเจ้าของกิจการนั้นไว้ และคำตอบที่อยู่ใน คลิปเสียง นั้นคือได้มีการโอนเงินทางค่ามัดจำค่าจ้างต่างๆให้กับติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของศรรามไปแล้ว และนี่จึงเป็นที่มาที่ศรราม เทพพิทักษ์ ได้โพสต์แคปชั่นว่าทำแบบนี้นี่รักลูกรักสามีจริงหรือ ซึ่งก็มีเพื่อนๆดารานักแสดงเข้าไปคอมเม้นให้กำลังใจไม่ว่าจะเป็น มอส ปฏิภาณ เต๋า สมชาย 

ศรราม เทพพิทักษ์ ที่มีปัญหาเรื่องเงิน

ซึ่งหากไล่เรียงสถานการณ์จากโพสต์ก่อนหน้า ก็ดูเหมือนว่า ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ จะมีปัญหาเรื่องการเงินจริงและ ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ไม่อยากจะไปพัวพันในเรื่องดังกล่าว ส่วนกรณีที่ชาวเน็ตสงสัยว่ายังโพสต์รูปโพสต์คลิปครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตากันอยู่ สรุปแล้วหย่าหลอกหรือหย่าจริงซึ่งกรณีนี้ หากมองจากสิ่งที่ ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์ instagram ก็ดูเหมือนเจ้าตัวนั้นหย่าตาม กฎหมาย จริง แต่ยังมีการไปมาหาสู่เพราะทั้งคู่ยังถือว่าเป็นพ่อและแม่ของลูก 

ศรราม เทพพิทักษ์ จะชัดเจนแล้วว่าแยกกันอยู่กับภรรยา

ดังนั้นก็ถือว่ายังไม่ได้แยกขาดจากกันซะทีเดียว แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ก็ดูเหมือนทางฝั่ง ศรราม เทพพิทักษ์ จะชัดเจนแล้วว่าแยกกันอยู่กับภรรยา และ ชาวเน็ต บางส่วนก็ได้เข้าไปคอมเม้นว่าควรจะจัดแถลงข่าวครั้งเดียวจบไปเลยจะดีกว่าและเคลียร์ได้ทุกประเด็น ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่แฟนคลับหรือ ชาวเน็ตสงสัย

ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์แฉแหลก

รวมทั้งยังเป็นการแจ้งสถานะของทั้งคู่ ให้กับบุคคลอื่นที่อาจจะมีปัญหากับ ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ ด้วยจะได้ทราบพร้อมกันไปทีเดียวและจะได้หายหมดข้อสงสัย งานนี้ก็คงจะต้องติดตามกันยาวๆเพราะทางฝั่ง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวอะไร มีเพียง ศรราม เทพพิทักษ์ ที่โพสต์แฉแหลกข้อมูลต่างๆอย่างต่อเนื่องมา 2 วันแล้ว

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

ข่าวคู่รักดาราบันเทิง เอสเธอร์-หนุ่มเคน ภูภูมิ คู่รักสายเขียว กับกิจการขายต้นไม้