ใหม่ ดาวิกา สวยหวานทุกลุค

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวมากฝีมือและสวยสุดๆนั่นคือ ใหม่ ดาวิกา ที่ไม่ว่าเธอจะโพสต์ภาพไหนลง instagram ก็จะมีแฟนคลับและ ชาวเน็ต ตามไปกด like และกับเซตล่าสุด ดูเหมือนเจ้าตัวจะมาในลุคสาวหวานละมุนทำเอาแฟนคลับอิจฉาในความสวย หนุ่มๆก็อิจฉา หนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ อยากรู้ว่าทำอย่างไรถึงจะได้แฟนสวยแบบนี้บ้าง ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ฮอต มีงานถ่าย แฟชั่น ถ่ายแบบหลากหลายแนวไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว 

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา แฟชั่นลุคไหนก็สวยจนต้องอิจฉา

อีกทั้งร้าน misstarcafe ของ ใหม่ ดาวิกา ที่เจ้าตัวก็เป็นที่สนใจของ แฟนคลับ และ ชาวเน็ต เพราะเธอมักจะถ่ายรูปสวยๆตามมุมต่างๆของร้านให้แฟนคลับได้ติดตาม และโปรโมทว่ามีร้านเก๋ๆถ่ายรูปสวยๆตามรอยเธอ ใหม่ ดาวิกา ถือว่าเป็นดาราสาวอีกคนที่มีธุรกิจเล็กๆเป็นของตัวเองทั้งร้านกาแฟและสินค้าในแบรนด์ของเธอเองก็ถือว่าเป็นสาวเก่งที่หลายคนชื่นชม ใหม่ ดาวิกา ยังมีอัธยาศัยที่เรียบง่ายจึงทำให้เป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการ 

ใหม่ ดาวิกา สวยมาก

สำหรับผลงานล่าสุดของ ใหม่ ดาวิกา นั้นก็คงจะต้องอดใจรอกันอีกหน่อยกว่าจะออนแอร์ กับละครใหม่ ซึ่งน่าจะอยู่ในระหว่างการถ่ายทำ แต่เจ้าตัวก็ยังหาเวลาถ่ายรูปสวยๆให้แฟนคลับได้ชม และโปรโมทสินค้าแฟชั่นแบรนด์ต่างๆ

 ใหม่ ดาวิกา ชวนไปเที่ยวร้านของเธอ

โดยโพสต์ผ่าน instagram ของตัวเองก็เรียกได้ว่า ใหม่ ดาวิกา เป็นอีกหนึ่งสาวที่งานชุกจริงๆและไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือถ่ายรูปในแฟชั่นลุคไหน ก็เอาอยู่ทุกแนวสวยจนหลายคนอิจฉา และหากใครอยากจะตามรอยไปเที่ยวร้านของ ใหม่ ดาวิกา ก็ติดตามผ่าน instagram ของเจ้าตัวได้บอกเลยว่า ร้านของเธอนั้นมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเช็คอินเยอะมาก เพราะเจ้าตัวขยันโปรโมทหลายๆมุมจนทำให้หลายคนอดใจไม่ไหวอยากจะตามรอย 

ตามรอยไปเที่ยวร้านของ ใหม่ ดาวิกา

นอกจากจะมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปแล้วบรรดาแฟนคลับยังบอกว่า ขนมที่ร้านของเธอนั้นอร่อยมาก ใครอยากจะชิมอยากจะไปหาสถานที่ถ่ายรูปเก๋ๆ ก็ลองไปเที่ยวร้านของ ใหม่ ดาวิกา กันดู รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน!!

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราสาวคนดัง ใหม่ เจริญปุระ ความรักที่ลงตัว กับสาวหล่อ ที่แฟนคลับพากันอิจฉา