ศรราม-ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ หย่าแล้วชาวเน็ตสงสัยว่ามีปัญหาอะไร
ศรราม-ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ ชาวเน็ตต่างสงสัย

เป็นอีกหนึ่งกระแสข่าวของคนบันเทิง ที่มาแรงในวันนี้ เรียกได้ว่าช่วงบ่าย ที่ทำเอา ชาวเน็ต เผือกเรื่องนี้กันแทบไม่ทันเลยทีเดียวกับกรณี ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์อินสตาแกรมโชว์ เอกสาร ใบหย่า

ศรราม-ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ พร้อมแคปชั่นว่าทั้งคู่ได้หย่ากันแล้ว ส่วนภรรยาก็ไม่ได้อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน และหากมีใครต้องการติดต่อภรรยา ให้ไปค้นหาข้อมูลติดต่อกันเอง ไม่ต้องมาสอบถามที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นกรณีไหน

ศรราม-ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ พร้อมแคปชั่นว่าทั้งคู่ได้หย่ากัน

ศรราม-ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ หย่ากันเพราะมีปัญหาในเรื่องธุรกิจ

ซึ่งจากที่ได้ตรวจสอบผ่าน instagram ของ ศรราม เทพพิทักษ์ นั้นดูแล้วเหมือนภรรยาของเจ้าตัวจะมีปัญหาในเรื่องธุรกิจ เพราะหากดูจาก instagram ของ ศรราม-ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ ทั้งคู่ก็ยังโพสต์ ภาพครอบครัว และคลิปส่วนตัวที่พร้อมหน้าพ่อแม่ลูกกันอยู่ ดังนั้นเรื่องที่เกิดขึ้น

ชาวเน็ตส่วนใหญ่จึงสงสัยกันว่า ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ น่าจะมีปัญหาอะไรเกี่ยวข้องกับเรื่องการเงิน ดังนั้นการจดทะเบียนหย่า ก็ดูจะเป็นทางออกที่ไม่ให้ใครมายุ่งเกี่ยวกับเงินทอง ของพระเอกรายนี้

ศรราม-ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ หย่ากันเพราะมีปัญหา

แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจนจากปาก ศรราม-ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ นอกจากสิ่งที่โพสต์ผ่าน instagram และทางฝั่ง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ยังไม่ได้ออกมาให้ข่าวหรือโพสต์อะไรเพิ่มเติมกับกรณีนี้ด้วยเช่นเดียวกัน แต่งานนี้เชื่อแน่ว่าอีกไม่นานก็น่าจะมีคำตอบจากปากของทั้งคู่และดูทรงแล้วอาจจะเป็น ศรราม ที่ออกมาเปิดเผยข้อมูลเหมือนทุกครั้ง
ที่ครอบครัวนี้มีปัญหากันฝ่ายสามีจะออกมาแถลงข่าวแต่เพียงผู้เดียว

ศรราม-ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ ก็เรียกได้ว่าเป็นกระแส


ศรราม-ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ ก็เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่มาแรงตลอดบ่ายวันนี้เลยทีเดียว กลบกระแสข่าวทุบข่าว เพราะ ชาวเน็ต อยากรู้มากว่าคู่นี้สรุปแล้วมีปัญหาอะไรกัน เพราะหากย้อนไปเมื่อหลายเดือนก่อนเคยมีกรณี ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นำบัตร ATM ของศรรามไปถอนเงินออกมาเป็นจำนวนมาก และเจ้าตัวไม่ทราบกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเพราะ ศรราม ไปแจ้งความ

จนตอนหลังได้เห็นภาพผ่านกล้องวงจรปิดที่ตู้ atm ว่าเป็นภรรยาของตัวเองแอบไปกดเงินถึงได้รู้ว่าที่แท้เป็นคนใกล้ตัว ดังนั้นงานนี้ชาวเน็ตจึงฟันธงว่า ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ น่าจะไปสร้างปัญหาอะไรขึ้นมาอีกแน่นอน

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราคู่รักที่กำลังเป็นประเด็นร้อน น้ำหวานเดอะเฟส ประเด็นรัก กับ สามีด๊อกเตอร์ ณัฐ