ธัญญ่า ธัญญาเรศ โกรธมากกับกรณี กิ๊กสามีมาป่วนลูก

เป็น เผือกร้อน กลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมากับกรณีที่ ชาวเน็ต แชร์กันอย่างต่อเนื่องกับเรื่องที่ กิ๊กของสามีดาราฉายา เมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่มีแชทหลุดออกมาว่า นักศึกษาสาวรายหนึ่งส่งข้อความหา น้องลียา ลูกสาวสุดที่รักของเธอ โดยมีข้อความฝากถึงสามี ทำเอา ธัญญ่า ธัญญาเรศ ปรี๊ดโกรธจัด 

ธัญญ่า ธัญญาเรศ ปรี๊ดโกรธจัด

ธัญญ่า ธัญญาเรศ ไม่ยอมจะดำเนินคดีให้เด็ดขาด

ธัญญ่า ธัญญาเรศ รับไม่ได้

เพราะเธอเคยประกาศลั่นแล้วว่า ใครอย่ามาแตะต้องลูกของเธอ อีกทั้งก่อนหน้านี้เคยมี กรณี สามีมีกิ๊กอยู่หลายคนแต่เธอก็ปิดหูปิดตาไม่สนใจไม่ยุ่งเกี่ยว ตราบใดที่ไม่มาทำร้ายหรือวุ่นวายกับครอบครัวของเธอ แต่ดูเหมือนนักศึกษาสาวรายนี้ จะมีความสนิทสนมกับครอบครัวของเธอด้วย ถึงขนาดเคยเข้านอกออกในบ้านของเธอและการที่ส่งข้อความมาหาลูกเธอนั้น เป็นสิ่งที่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ รับไม่ได้เพราะถือว่าเป็นการคุกคามเยาวชนซึ่งเธอได้ให้เหตุผลในการฟ้องร้องครั้งนี้ว่า 

ธัญญ่า ธัญญาเรศ อย่ามาแตะต้องลูกเธอ

การที่ส่งข้อความดังกล่าวดูเหมือนประสงค์ดี แต่มีจุดประสงค์อื่นแอบแฝงมาหรือไม่ และที่สำคัญคือลูกของเธอยังเป็นเยาวชน ไม่ควรจะมาข้องเกี่ยวกันไม่ว่าจะเป็นกรณีใดๆ อีกทั้งยังไม่ใช่ญาติกันด้วย ดังนั้นงานนี้เธอจึงต้องจัดหนัก

ชาวเน็ต หลายคนที่ตาม ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ซึ่ง ชาวเน็ต หลายคนที่ตาม ธัญญ่า ธัญญาเรศ ในเรื่องนี้กันตั้งแต่เมื่อคืน ต่างก็ลงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเนื่องจาก นักศึกษา คนดังกล่าว วุ่นวายกับลูกสาวของเธอและแน่นอนว่า 

ธัญญ่า ธัญญาเรศ คนเป็นแม่ก็ต้องออกมาปกป้องลูก

ธัญญ่า ธัญญาเรศ คนเป็นแม่ก็ต้องออกมาปกป้องลูก หลายคนเห็นด้วยกับการที่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ดำเนินคดีให้เด็ดขาด ในส่วนของเรื่องที่หลายคนฟันธงว่าเป็นกิ๊กของสามีเธอนั้น ก็ยังไม่มีคำตอบอะไร แต่ส่วนใหญ่มองว่า ธัญญ่า ธัญญาเรศ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนอกบ้านของสามีอยู่แล้ว และเธอเคยพูดไว้แล้วว่าอะไรก็ไม่สำคัญเท่าลูก

ธัญญ่า ธัญญาเรศ จัดหนัก จัดเต็มอย่างแน่นอน

ดังนั้นงานนี้ก็ต้องมาดูกันว่าบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร และ นักศึกษา ปริศนาที่เป็นคู่กรณีของเธอนั้น จะหาทางออกจากเรื่องนี้ได้อย่างไร เพราะอยู่ดีไม่ว่าดีส่งข้อความไปหาลูกสาวเธอก่อน โดยพาดพิงถึงผู้เป็นพ่อแบบสนิทสนมเกินควร เรื่องนี้บอกได้เลยว่า ธัญญ่า ธัญญาเรศ จัดหนัก จัดเต็มอย่างแน่นอน

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราสาวคนดัง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย แฟนคลับกรี๊ดกันยกใหญ่