กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และ แมท ภรณีย์
กระแสดราม่าในกลุ่มแฟนคลับกันอีกแล้วระหว่างกลุ่ม แฟนคลับ ของ กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และ แมท ภรณีย์

อยู่ดีๆก็มีกระแสดราม่าในกลุ่มแฟนคลับกันอีกแล้วระหว่างกลุ่ม แฟนคลับ ของ กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และแมท ภรณีย์  ซึ่งต้นเหตุนั้นเกิดมาจาก แอฟ ทักษอร โพสต์ภาพลูกสาวสุดที่รักน้องปีใหม่ลง Instagram พร้อมแคปชั่นน่ารัก ว่าเจ้าตัวแสบบรรดาแฟนคลับและเหล่าเพื่อนดาราก็เข้ามากด Like และ comment ซึ่งหนึ่งในคอมเม้นต้นเหตุนั้นก็คือ Comment ของ อ้อมพิยดา ที่ Comment แปลว่าเหมือนพ่อเกินซึ่ง  แอฟได้เข้ามาตอบคอมเม้นว่าดีไหมเนี่ย 

กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และ แมท ภรณีย์

กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และแมท ภรณีย์ ที่แฟนคลับทำเป็นประเด็นใหญ่โต

กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และแมท ภรณีย์  เพราะเรื่องนี้จุดเริ่มต้นก็คือว่า อ้อมก็ไม่ได้คอมเม้นอะไรต่อนอกจากฮ่าๆๆ  เหมือนกันแซวกันขำๆ

แต่ที่เป็นปัญหาเพราะแมท ภรณีย์ได้มากดไลค์รูปนั้น ทำให้แฟนคลับของ แอฟทักษอร และน้องปีใหม่ไม่พอใจ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันระหว่างแฟนคลับ 2 กลุ่มว่า แมท ภรณีย์มายุ่งอะไรด้วยแม้ว่าจะเป็นแฟนใหม่ของพ่อน้องปีใหม่ แต่ก็ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ 

กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และ แมท ภรณีย์  เพราะเรื่องนี้ ชาวเน็ตเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก

กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และแมท ภรณีย์ ซึ่งในส่วนของแฟนคลับ แมท ภีรนีย์  ก็ได้โต้กลับไปว่าก็แค่กดไลค์ธรรมดาถูกใจรูปลูกของแฟนไม่เห็นจะแปลกอะไรก็เรียกว่าเป็นดราม่าเล็กๆในกลุ่มแฟนคลับดารา ซึ่งหากมองกันจริงๆแล้วมันก็ไม่มีปัญหาอะไรแค่ เรื่องเล็กน้อยแต่แฟนคลับกลับทำให้เป็นประเด็นใหญ่โต จนกลายเป็นกระแสดราม่า แฟนคลับตีกันเอง

กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และ แมท ภรณีย์

ซึ่งบรรดาชาวเน็ตจำนวนมากต่างพากันพูดถึง กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และ แมท ภรณีย์  ก็ไม่ได้เห็นด้วยกับแฟนคลับทั้ง 2 กลุ่ม พร้อมยังบอกอีกว่าเรื่องเล็กๆน้อยๆไม่ใช่ประเด็นอะไรทำไมจะตีกันให้วุ่นวายแฟนคลับใครก็แฟนคลับมัน เขามีมิตรภาพให้กันมันก็เรื่องปกติ และในส่วนแฟนคลับของ อ้อมพิยดา นั้นก็ไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวอะไรแม้ว่าจะเป็นต้นเหตุ comment ซึ่ง หากเมากันตามความจริงมันก็เป็นแค่เรื่องการแซวกันขำๆเท่านั้น

ต้นเหตุ comment กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และ แมท ภรณีย์

ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติเพราะแฟนคลับส่วนใหญ่ก็มักจะมีทั้งดีและไม่ดี ซึ่งขึ้นอยู่กับ วิจารณญาณ ของแต่ละคนว่าจะมองประเด็นต่างๆอย่างไร แต่สำหรับ กระแสดราม่าแอฟ ทักษอร และแมท ภรณีย์ เรื่องนี้หลายคนบอกว่าเรื่องปกติธรรมดา เพราะต่างคนต่างไม่ยอมกันไปแล้วการแซวกันหรือการ Comment กันมันก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาแต่แฟนคลับรูปเหมือนจะไม่ยอมให้จบให้ยามที่จะรับอีกฝ่ายกันให้ได้

เว็บไซต์เรารวบรวมข่าวดาราดังสุดแซ่บอย่าง บี น้ำทิพย์ ที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ทำเอาหนุ่มๆ ตาลุกวาว