ปู-ไปรยา

เมื่อไม่นานมานี้ มีดารานักแสดงหลายคน ออกมาประกาศแต่งงานกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งที่กำลังได้รับความสนใจ ก็ต้องยกให้นางเอกสาว ปู-ไปรยา ซึ่งเธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าว พร้อมประกาศให้ทุกคนรู้ทั่วกัน และโชว์แหวนเพชรเม็ดโต เผยว่าถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน เรื่องราวสุดตื่นเต้น และน่ายินดีนี้จะเป็นอย่างไร ไปดูพร้อมกับเราได้เลยกับบทความดังต่อไปนี้

ปู-ไปรยา

ปู-ไปรยา เตรียมสละโสดแล้ว หลังถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน

แฟนคลับสุดเซอร์ไพรส์ หลังจากที่ ปู-ไปรยา ได้ไปออกงาน และให้สัมภาษณ์กับนักข่าว พร้อมโชว์แหวนเม็ดโต พร้อมประกาศถูกแฟนหนุ่มขอ แต่งงาน เป็นที่เรียบร้อย โดยงานแต่งจะถูกจัดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงประมาณปลายปีนี้ นักแสดงสาวมีหน้าตายิ้มแย้ม พร้อมกับให้สัมภาษณ์ว่า ที่ผ่านมาไม่ได้ปิดบังเรื่องแฟน และก็ไม่ได้เปิดให้ใครทราบ มันเป็นความรักที่เกิดขึ้นได้สักพักหนึ่งแล้ว และจะมีการจัดงานเกิดขึ้นภายในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งทุกคนจะได้รู้พร้อมๆ กันว่าเขาคือใคร นิสัยของเขาเป็นคนน่ารัก ใจดี เป็นที่ปรึกษาให้ตลอด พร้อมทั้งเป็นคนทำงานเก่ง อยู่ด้วยแล้วไม่ต้องห่วงอะไร สามารถหลับได้สนิท และเขาก็ไม่ได้เป็นคนเล่นโซเชียลด้วย พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ที่ถูกขอแต่งงาน เป็นโมเม้นสุดน่ารัก ที่แฟนหนุ่มได้ออกแบบแหวนมาได้สักพัก ส่วนแฟนคนนี้แม่เป็นคนแนะนำให้รู้จัก แต่ก็มีนักข่าวบางสำนักที่ถามว่า ได้แฟนคนนี้เพราะไปมูมาหรือเปล่า ทางด้านนางเอกสาวก็ตอบว่าไม่เลย มันเป็นเรื่องของความรักเราสองคน ซึ่งช่วงนั้นปูได้โฟกัสแต่เรื่องงาน แต่ตอนนี้รองานมาเป็นปีแล้ว กลับได้แหวนก่อน ซึ่งแฟนคนนี้จะมีอายุที่โตกว่า 12 ปี ซึ่งไม่ทำให้ปูมีปัญหาใดๆ เลย ดีแล้วที่มีแฟนโตกว่า พร้อมกับโชว์แหวนมูลค่าสูงขึ้นมา ให้กับพี่ๆ นักข่าวได้ดู ซึ่งทำเอาวงสัมภาษณ์ฮือฮาอย่างมาก ข่าวบันเทิง

ปู-ไปรยา

สำหรับงานแต่งที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปี ของดารานักแสดงปู-ไปรยาจะเป็นโมเม้นสุดน่ารักเพียงใด เราอยากให้ทุกคนตั้งตารอ รับรองว่าจะมีภาพสวยๆ ให้เราได้เห็น โมเม้นหวานๆ ให้เราได้ชม จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจ ของวงการบันเทิง ที่นางเอกสาวอยู่ในวงการมานาน มากฝีมือในเรื่องการแสดง และในด้านต่างๆ พร้อมที่จะสละโสด มีชีวิตครอบครัวกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ในสหรัฐอเมริกา งานนี้จะต้องทำเอาแฟนคลับถูกใจอย่างแน่นอน และรอเผยโฉมแฟนหนุ่มให้ทุกคนได้เห็นพร้อมๆ กัน ซึ่งจะเป็นใครนั้นรอติดตามกันเลยที่ gclubofficial กับข่าวสารดาราไทยและดาราต่างประเทศ

Latest Posts