“สุนารี ราชสีมา”

เป็นที่เรื่องลือกันอย่างมากในขณะนี้ สำหรับคู่รักต่างวัย “สุนารี ราชสีมา” กับ “วาวเตอร์” สามีฝรั่งชาวเนเธอร์แลนด์ ซึ่งทั้งคู่ได้ปิดฉากรัก 10 ปี ไปเป็นที่เรียบร้อย ทำเอาโซเชียล และแฟนคลับหลายคนต่างก็สงสัย ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เพราะที่ผ่านมาดูเหมือนจะรักกันดี จึงทำให้ทุกคนส่งกำลังใจให้กับนักร้องเสียงดี สุนารีกันเป็นจำนวนมาก เรื่องราวในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ไปดูพร้อมกับเราได้เลยกับบทความบันเทิงดังต่อไปนี้

“สุนารี ราชสีมา”

สาเหตุสิ้นสุดทางรัก “สุนารี ราชสีมา” อดีตสามีฝรั่งรุ่นน้อง

ทำเอาหลายคนตกใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อนักร้องเสียงดี มีคุณภาพ “สุนารี ราชสีมา” ได้ออกมาโพสต์ปิดฉากรัก 10 ปี กับอดีตสามีฝรั่งรุ่นน้อง ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่ต่างก็มีโมเม้นหวานๆ ให้เราได้เห็น และอิจฉากันอย่างมาก การจบความสัมพันธ์รักครั้งนี้อย่างกะทันหัน ทำเอาแฟนคลับเกิดข้อสงสัย อยากรู้สาเหตุที่แท้จริง ซึ่งที่ผ่านมา นักร้อง เสียงคุณภาพอย่างสุนารี ก็ได้โพสต์เศร้า เพ้อ เกี่ยวกับเรื่องราวที่ถาถมเข้ามาในชีวิตในขณะนี้ ซึ่งทุกอย่างมาอย่างกะทันหันโดยที่ไม่ได้ตั้งรับ ในข้อความหนึ่งได้ระบุไว้ว่า “เธอได้สูญเสียทั้งพี่สาวอันเป็นที่รัก และปัญหาเลิกรากับอดีตสามี” ซึ่งอยู่ในช่วงเวลาเดียวกัน จึงทำให้หลายคนต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ ข่าวบันเทิง รู้เรื่องราวข่าวคราวความรักในครั้งนี้ ซึ่งสาเหตุอาจจะมาหลายปัจจัย เพราะช่วงเวลาที่ต่างกันมากของทั้งสองคน อาจจะทำให้เกิดความคิดที่แตกต่าง รวมไปถึงสุนารีได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ความเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนอาจจะมีส่วนให้บางครั้งเกิดการทะเลาะกัน แต่ในช่วงนั้นก็ยังดำเนินชีวิตคู่ต่อมาเรื่อยๆ ได้ หรืออาจจะเป็นสาเหตุใดก็ยังไม่มีที่มาแน่ชัด ซึ่งต้องรอคุณสุนารีออกมาให้สัมภาษณ์ การสิ้นสุดทางรักในครั้งนี้ ว่าจะมีสาเหตุมาจากอะไร ซึ่งแน่นอนว่าสาเหตุของการจบความรักครั้งนี้ต้องมีเหตุผลที่เหมาะสมอย่างแน่นอน ที่ทำให้ทั้งสองคนตัดสินใจแยกทางกัน 

“สุนารี ราชสีมา”

แต่ในระหว่างนี้ แฟนคลับ และเพื่อนๆ ดาราทุกๆ ท่านที่สนิท หรือไม่สนิท ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก เพราะช่วงเวลาที่สูญเสียทั้งคนรักสองคน อาจจะต้องใช้เวลาสักระยะ เพื่อรักษาแผลในใจให้ดีขึ้น เมื่อพร้อมที่จะให้สัมภาษณ์กับทางนักข่าว เรา aesexyc จะได้รู้พร้อมๆ กัน ซึ่งในขณะนี้ทำได้เพียงแค่ให้กำลังใจ“สุนารี ราชสีมา”นักร้องสาวเสียงดีมีคุณภาพ มากประสบการณ์ ให้เธอกลับมามีความรักครั้งใหม่ที่ดี และมีความสุขอีกครั้ง  

Latest Posts