เบลล่า ราณี โพสภาพคู่ ไบรท์ วชิรวิชญ์

เบลล่า-ราณี ดารานักแสดงนางเอกสาวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก เมื่อไม่นานมานี้เธอได้บินลัดฟ้าไปเที่ยวญี่ปุ่น เป็นทริปเที่ยวที่ไปพร้อมกับเพื่อนๆ เป็นทริปเที่ยวต่างประเทศที่มีความสนุกสนานเป็นอย่างมาก เพราะดูจากรอยยิ้มที่สดใสของเธอ แต่ที่ทำเอาหลายคนต้องคิดหนัก เมื่อ เบลล่า ราณี โพสภาพคู่ ไบรท์ วชิรวิชญ์ พระเอกหนุ่มสุดหล่อที่ไปเที่ยวกับครอบครัว ความน่ารักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรไปดูพร้อมกันได้เลยดังต่อไปนี้

เบลล่า ราณี โพสภาพคู่ ไบรท์ วชิรวิชญ์

แฟนคลับกรี๊ดหนัก เบลล่า ราณี โพสภาพคู่ ไบรท์ วชิรวิชญ์ ทริปเที่ยวญี่ปุ่น 

สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี บินลัดฟ้าไปสัมผัสอากาศหนาวและหิมะที่ประเทศญี่ปุ่นกับเพื่อนๆเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งทำเอาแฟนคลับต่างก็รอชมภาพสวยๆ และความน่ารักของเธอกันเป็นจำนวนมาก แต่งานนี้เซอร์ไพรส์หนัก เมื่อ เบลล่า ราณี โพสภาพคู่ ไบรท์ วชิรวิชญ์ พระเอกหนุ่มสุดหล่อที่หลายคนชื่นชอบ ถือได้ว่าเป็นภาพถ่ายที่น่ารัก ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่กำลังเล่นหิมะ รวมไปถึงภาพถ่ายคู่กับคุณแม่ของหนุ่มไบร์ทอีกด้วย เมื่อแฟนคลับเห็นต่างก็เข้ามากดไลค์ แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทำให้หลายคนฟินหนัก กับความน่ารักสดใสท่ามกลางหิมะอันหนาวเหน็บในประเทศญี่ปุ่นของทั้งคู่ พระเอกหนุ่มหล่อ มาพบกับนางเอกสาวสวย ทำเอาหลายคนไม่กรี๊ดไม่ได้แล้ว เมื่อโคจรมาพบกันทำให้แฟนคลับอยากจับมาจิ้นเลยก็ว่าได้  ข่าวบันเทิง

เบลล่า ราณี โพสภาพคู่ ไบรท์ วชิรวิชญ์

ถือได้ว่าเป็นทริปเที่ยวญี่ปุ่นพี่สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับเบลล่า ราณี โพสภาพคู่ ไบรท์ วชิรวิชญ์และคุณแม่ ซึ่งทริปเที่ยวนี้สร้างเสียงเฮฮาให้กับแฟนคลับของทั้งคู่อย่างมาก เป็นอีกโมเมนต์ความน่ารักของดารานักแสดงสุดฮอตเห็นเมืองไทย ที่นำภาพสวยๆในต่างประเทศมาให้ชาวโซเชียลได้ชม รับรองว่าภาพสวยๆยังมีอีกเยอะ หากทุกท่านต้องการที่จะติดตามไลฟ์สไตล์ต่างๆของทั้งคู่สามารถติดตามได้ผ่าน Instagram ส่วนตัว รับรองว่าจะมีความสุขไปกับรอยยิ้มอันสดใสของพวกเขาอย่างแน่นอน  

Latest Posts