น้องมะลิ

โตเป็นสาวขึ้นทุกวันสำหรับ น้องมะลิ ที่หลายคนรู้จักในนามของเด็กน้อย 3 จุก ลูกสาวของ ปอ-ทฤษฎี และ คุณแม่ โบว์-แวนด้า ซึ่งตอนนี้เธอได้โตเป็นสาวที่มีรูปร่างหน้าตาน่ารัก และได้เป็นดาราตั้งแต่ยังเด็กมีผลงานละครชิ้นแรกให้เราได้ชมกันแล้ว แต่เมื่อไม่นานมานี้มีแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรเข้ามายังเบอร์โทรศัพท์ของน้องมะลิ ซึ่งตัวน้องมะลิก็เป็นผู้รับโทรศัพท์เอง แต่งานนี้น้องมะลิกับเอาอยู่ด้วยคำพูดสุดน่ารัก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

น้องมะลิ

โบว์-แวนด้า โพสต์คลิป น้องมะลิ คุยกับ แก๊งคอลเซ็นเตอร์ คำตอบแบบอย่างฮา

หลังจากที่แก๊งคอลเซ็นเตอร์เป็นที่ระบาดหนักในปัจจุบัน หนึ่งในผู้ที่ถูกๆเข้ามาหาก็คือคุณแม่ โบว์-แวนด้า คุณแม่ของน้องมะลิ ลูกสาวสุดน่ารักของอดีตพระเอกหนุ่ม ปอ-ทฤษฎี ซึ่งตอนนี้ได้โตเป็นสาวพูดจารู้เรื่องพูดจาฉะฉาน โดยความน่ารักของน้องในวันนี้จะเป็นการคุยตอบโต้ปะทะกับแก๊งคอลเซ็นเตอร์แต่คำพูดนั้นกับเอาแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชะงักไปเลย ซึ่งคลิปนี้คุณแม่ โบว์-แวนด้า ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยในโพสต์ระบุไว้ว่า พูดจาเสียงแข็งกับเด็กไม่น่ารักนะคะ ซึ่งในคลิปก็เป็นบทสนทนาของน้องมะลิและแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ซึ่งก็โทรมาบ่อยครั้งและก็เป็นเรื่องเดิมๆเรื่องของพัสดุตกค้าง โดยน้องมะลิต่อไปว่าไม่เคยสั่งเลยนะคะ ส่วนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ก็ทำเสียงแข็งใส่ ทำเอาน้องมะลิต้องนัดวลีเด็ดออกมาด้วยคำพูดที่ว่า แค่นี้ก่อนนะคะพอดีแม่เรียกไปล้างบ้าน ซึ่งหลังจากน้องมะลิพูดออกไปแบบนั้นทุกคนที่อยู่ในคลิปก็หัวเราะกันไปตามตามกัน ทันทีที่โพสต์ลงก็มีหลายคนที่เป็นแฟนคลับเข้ามาดูและได้แสดงความคิดเห็นกับคลิปน่ารักนี้ ไม่ว่าจะเป็น วิธีการพูดหลีกเลี่ยง Call Center ของวิถีเด็ก ต้องไปล้างบ้านนี้งานใหญ่เลย ข้ออ้างมีเหตุผลต้องรีบไป และ comment อื่นๆอีกมากมายที่ดูเหมือนว่าจะชอบข้ออ้างของน้องมะลิเป็นจำนวนมาก

น้องมะลิ

สำหรับเรื่องราวแสนน่ารักและน่าเอ็นดูของน้องมะลิ ทำเอา Social ต่างก็หยุดขำไม่ได้หลังจากที่เห็นคลิปนี้ด้วยความน่ารักของเธอพร้อมกับคำพูดที่มีแนวทางปฏิเสทแก๊งคอลเซ็นเตอร์ทำเอาทุกคนต่างก็ยิ้มกันแบบไม่หุบ กับความน่ารักของสาวน้อยคนนี้ เว็บไซต์ข่าวบันเทิง