น้องโพธิ์

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปส่องความน่ารักของลูกชายตัวน้อยพระเอกหนุ่ม ชาคริต-แย้มนาม และคุณแม่ แอน-ภัททิรา ซึ่งตอนนี้ยิ่งโตก็ยิ่งมีความหล่อเหลาได้พ่อมาแบบเต็มๆ ล่าสุดคุณแม่แอน ได้พา น้องโพธิ์ ออกจากสวนทุเรียน ไปตัดผมที่ร้านเตรียมตัวที่จะเปิดภาคเรียน และแน่นอนว่าภาพที่ออกมามีความหล่อเหลาอย่างมาก ยิ่งโตยิ่งน่ารัก งานนี้ทำเอาคุณแม่ต้องหวงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่างหนัก ความน่ารักของน้องโพธิ์จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปดูกันกับบทความดังต่อไปนี้

น้องโพธิ์

น้องโพธิ์ ลูกชาย ชาคริต-แอน ตัดผมใหม่แล้วหล่อขึ้นมาก

เวลาผ่านไปไม่นานน้องโพธิ์ลูกชาย ชาคริต-แย้มนาม เด็กเล็กตัวน้อยหัวหยิก ที่มีความน่ารักต่างก็โตเป็นหนุ่มเต็มตัวแล้ว ยิ่งวันนี้คุณแม่แอน แม่ของน้องโพธิ์พาไปตัดผมใหม่ก่อนที่จะเปิดโรงเรียน ทันทีที่ตัดผมออกมาก็ทำเอาหลายคนชื่นชอบ กับความหล่อความน่ารักของน้องที่มีขึ้นทุกวัน โดยคนเป็นแม่เมื่อเห็นลูกหล่อขึ้นและน่ารักขึ้นทุกวันต่างก็ได้หลงใหลในความน่ารักน่าเอ็นดูของลูก พร้อมกับโพสต์ภาพน้องโพธิ์และระบุแคปชั่นบน Instagram ว่า ออกจากสวนก็มาตัดผมเสริมหล่อ เพื่อเตรียมตัวเปิดโรงเรียน ผมน้องโพธิ์ตัดยากมาก แม้แต่เส้นผมยังเหมือนพ่อ ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่หลายคนได้เห็นภาพนี้ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ด้วยความหล่อความน่ารักของน้องโพธิ์ ทำให้หลายคนชื่นชอบและเข้ามาติดตามกด Like ให้กำลังใจ ความน่ารักของหนุ่มน้อยคนนี้ ที่ถอดแบบพ่อมาเลยก็ว่าได้ ยิ่งโตเท่าไหร่ก็ยิ่งเหมือนคุณพ่อ ชาคริต-แย้มนาม มากขึ้นทุกวัน งานนี้หนุ่มชาคริตก็ต้องปลื้มใจอย่างมากหลังจากมีหลายคนทักว่าหน้าเหมือนพ่อ ข่าวซุบซิบดารา

น้องโพธิ์

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องโพธิ์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ซึ่งเราจะเห็นอยู่บ่อยครั้งเพราะน้องพอจะอยู่ในสวนทุเรียนกับคุณพ่อคุณแม่ จะออกจากสวนก็ต่อเมื่อพ่อแม่พาออกมาไปเที่ยวหรือทำธุระต่างๆ แน่นอนว่าเมื่อเป็นเด็กที่อยู่ในสวนน้องโพธิ์ก็ต้องทำทุกอย่างให้เป็น เพราะเป็นลูกชาวสวนที่ถูกสอนมาเป็นอย่างดี