สมบัติ เมทะนี

ซึ่งเมื่อวานเช้านี้ทำเอาแฟน ๆ ตกใจมากกับการสูญเสียพระเอกตลอดการ อย่าง สมบัติ เมทะนี ที่ได้จากไปด้วยอาการสงบในวัย 85 ปี โดยลูกชายได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดว่า ก่อนที่ท่านจะเสียชีวิตนั้นยังใช้ชีวิตปกติในแบบทุกวัน โดยที่ไม่มีสัญญานเตือนอะไรเลย อีกทั้งโรคประจำตัวที่เป็นอยู่นั้นก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่ได้มีโรคแทรกซ้อนอะไรเลย และเมื่อก่อนเข้านอนก็ยังนั่งคุยกันเป็นปกติอยู่เลย แต่ตอนเช้าเมื่อเข้าไปดูท่านนั้น ท่านก็ได้จากไปอย่างสงบแล้ว อีกทั้งเพื่อน ๆ ของ สมบัติ เมทะนี เอง ต่างก็รู้สึกใจหายไม่แพ้กัน เพราะเพิ่งจะได้มีโอกาสพบประพูดคุยกันไม่นานนี้เอง และตัวเขาก็ดูแข็งแรงดี อีกทั้งยังไม่คิดว่าจะจากกันไปเร็วขนาดนี้ จนทำให้ผู้คนรอบตัวต่างก็เศร้าโศกเสียใจกับการจากไปแบบกระทันหันในครั้งนี้อีกด้วย ข่าวซุบซิบดารา

สมบัติ เมทะนี

สิ้นชื่อกับตำนานพระดัง สมบัติ เมทะนี

            และการสูญเสียในครั้งนี้นับว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่งเลยก็ว่าได้ ที่ต้องสูญเสียพระเอกตลอดกาลแบบไม่มีวันหวนกลับ และ สมบัติ เมทะนี นั้น ถือว่าเป็นพระเอกที่มีผลงานมากที่สุดจนได้รับรางวัล ดาราที่เล่นเป็นพระเอกมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งได้ผ่านการแสดงหนังมาแล้วไม่ต่ำกว่า 600 เรื่อง อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับพระเอกมากฝีมืออย่าง มิตรชัย บัญชา อีกด้วย

สมบัติ เมทะนี

            ซึ่งก่อนหน้านั้นก็ยังได้มีการจัดงานเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 85 ปี ไปไม่นานมานี้เอง อีกทั้งยังได้มีการเชิญเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ มาร่วมงานสังสรรค์กันอย่างชื่นมื่น แต่เมื่อเช้าวานนี้เองเรากับต้องสูญเสียคนดังคนสำคัญไปแบบไม่มีวันย้อนกลับคืนมา และหลงเหลือเพียงภาพของพระเอกดังเอาไว้ให้คนรุ่นหลังได้กล่าวขานกันต่อไป กับฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม แล้วรวมไปถึงการวางตัวในวงการบันเทิงที่เป็นแบบอย่างที่ดีมาตลอด จนทุกคนต่างก็ยกย่องท่านให้เป็นแบบอย่างที่ดีในการใช้ชีวิตของคนวงการบันเทิง