คู่รักดาราเลิกเงียบ

ณ ตอนนี้ก็ได้มีกระแสมาแรงเอามาก ๆ กับข่าว คู่รักดาราเลิกเงียบ ที่ต่างฝ่ายต่างก็ถอยห่างกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว อีกทั้งฝ่ายชายเองก็ได้ออกมาโพสต์ในทำนองว่าเสียใจ จนทำให้ผู้คนพุ่งเป้าไปที่คู่รักที่น่าอิจฉาแห่งปี ที่ได้มีการขอแต่งงานกันไปในไม่ช้านี้ กับคู่รักของ เลดี้ปรางกับโต้งทูพี ซึ่งคู่นี้ถือว่าเป็นคู่รักที่หวานกันอยู่ตลอดเวลา เพราะเราจะเห็นทั้งคู่ต่างก็โพสต์หวานกันออกสื่อเกือบจะตอลดเวลา จนทำให้ในช่วงแรกที่มีกระแสออกมานั้นผู้คนก็ไม่ได้พุ่งเป้ามาที่คู่นี้เลย แต่เมื่อมีข่าววงในเริ่มออกมาเปิดปากพูดคุยกันเรื่องนี้กันอย่างกว้างขวาง แน่นอนว่าอักษรย่อที่ออกมานั้น มันทำให้แฟนคลับของทั้งคู่ต่างก็เดากันไม่อยากเลย อีกทั้งข่าวจากวงในก็เผยอีกว่าสาเหตุที่ครั้งคู่ต้องจบความสัมพันธ์ลงนั้น มันเป็นเพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมันมีความแตกต่างกันมากจนเกินไป เลยเป็นจุดที่ทำให้ทั้งคู่นั้นไม่สามารถที่จะเดินร่วมทางกันต่อไปได้นั่นเอง  ข่าวซุบซิบดารา

คู่รักดาราเลิกเงียบ

เลิกกันจริงกับคู่รักเลดี้ปรางกับโต้งทูพีที่ตกเป็นข่าว คู่รักดาราเลิกเงียบ

            และหลังจากที่ได้มีการยืนยันจากคนใกล้ตัวแล้ว ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเอามาก ๆ กับคู่รักที่เขาดูเหมาะสมกันดี อีกทั้งยังทำให้แฟนคลับของทั้งคู่ต่างก็รู้สึกเสียใจไปกับเหตุการณ์นี้ด้วยเหมือกัน เพราะพวกเขาต่างก็ร่วมเชียร์ร่วมส่งใจ และอยากจะเห็นงานแต่งงานของทั้งคู่ในเร็ววัน แต่กับต้องฝันสลายที่จะไม่ได้เห็นงานวิวาห์ของคู่นี้อีกแล้ว

คู่รักดาราเลิกเงียบ

            โดยทั้งคู่นั้นต่างก็ได้ยุติความสัมพันธ์กันมาเป็นเวลาพอสมควร ซึ่งหลังจากที่ลดสถานะความสัมพันธ์มันก็ทำให้ทั้งคู่นั้น ต่างก็ได้เรียนรู้และคิดทบทวนในเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น จนทำให้ไม่สามารถที่จะกับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้ว และมีสิ่งเดียวที่ทำได้นั้นก็คือการยุติความสัมพันธ์ในครั้งนี้ เพื่อต่างฝ่ายต่างจะได้ใช้ชีวิตในแบบทีตนเองเลือก