ฮันโซฮี

            ฮันโซฮี (Han So-hee) นักแสดงสาวชาวเกาหลี ได้โพสต์ภาพวาดหลายภาพลงใน อินสตาแกรม โดยภาพวาดเกือบทั้งหมดล้วนแสดงอารมณ์เจ็บปวดและโศกเศร้า จนแฟนคลับจำนวนมากต่างก็เข้ามาแสดงความเป็นห่วงและให้กำลังใจเธออย่างล้นหลาม โดยคาดกันว่า ภาพวาดเหล่านี้น่าจะเป็นการสื่อให้เห็นถึงความรู้สึกของนางเอกสาววัย 27 ปี ที่เพิ่งจะได้รับบาดเจ็บหนักถึงขั้นอาจต้องเข้าผ่าตัดระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมานั่นเอง 

ฮันโซฮี

ฮันโซฮี โพสต์ภาพ ลูกสุนัขตาบอดที่ถูกล่ามไว้ ลงบน ไอจี ส่วนตัว

            สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า ฮันโซฮี นางเอกดังจากซีรีส์สุดฮิตอย่าง “Nevertheless” (2021) ได้โพสต์ภาพวาดหลายภาพลงในบัญชี อินสตาแกรม ส่วนตัว เมื่อหลายวันที่ผ่านมา โดยภาพวาดเกือบทั้งหมดล้วนถ่ายทอดอารมณ์เจ็บปวดและน่าหดหู่เกินจะบรรยาย โดยเฉพาะภาพวาดลูกสุนัขตาบาดที่ถูกล่ามไว้ หรือภาพแก้วน้ำที่มีน้ำสีแดงเหมือนเลือดไหลออกมาเป็นสาย แน่นอนว่าเมื่อเห็นภาพเหล่านี้ บรรดาแฟนคลับของนางเอกสาวต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงและให้กำลังใจเธออย่างล้นหลาม เนื่องจากตัวนางเอกสาวเพิ่งจะได้รับบาดเจ็บหนักระหว่างการถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ ทำให้แฟนคลับบางส่วนถึงกับกลัวว่าเธอจะมีอาการซึมเศร้าซึ่งจะส่งผลเสียต่อสุขภาพจิตของเธอได้

ฮันโซฮี

            ทั้งนี้ ฮันโซฮี ได้รับบาดเจ็บหนักระหว่างการถ่ายฉากต่อสู้ในซีรีส์เรื่องใหม่ของตัวเอง เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา โดยเธอได้รับบาดเจ็บบริเวณใกล้ดวงตา ทำให้การถ่ายทำต้องหยุดชะงักชั่วคราวเพื่อรอให้เธอพักฟื้น แต่หากอาการไม่ดีขึ้น เธออาจต้องเข้ารับการผ่าตัด โดยทางตัวแทนของนางเอกสาววัย 27 ปี ออกมาแถลงสั้น ๆ  “อาการบาดเจ็บที่เธอได้รับไม่ร้ายแรงนัก ตอนนี้เธอกำลังอยู่ระหว่างพักฟื้น ซึ่งเราจะเฝ้าดูอาการบาดเจ็บของเธออย่างใกล้ชิดต่อไป”

ฮันโซฮี

            สำหรับ ฮันโซฮี โด่งดังจากผลงานซีรีส์ยอดฮิตหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น The World of the Married (2020), Nevertheless (2021), My Name (2021) รวมถึง Soundtrack #1 (2022) ข่าวซุบซิบดารา