อิงฟ้า

อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand ปี 2022 หลังจากที่เธอได้รับตำแหน่งมาเพียงไม่นาน ก็ได้เกิดตรงดราม่าต่างๆนานาจำนวนมาก แต่ถึงแม้ว่าจะเจอเรื่องราวที่ไม่ค่อยสู้ดีนักหลังจากที่ได้รับตำแหน่ง ความฮอตของเธอก็ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีหลายคนชื่นชอบความสามารถ ความน่ารัก  ความเป็นกันเองของเธอ จนเกิดเป็นคู่จิ้นของกลุ่มคนรักไม่จำกัดเพศ หรือ LGBTQ+ ขึ้นมากับรองมิสแกรนด์อันดับ 5 ชาล็อต ออสติน ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ซึ่งความน่ารักของเธอทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรนั้น เราจะพาทุกท่านไปดูและรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

อิงฟ้า

“อิงฟ้า” ยืนยันจุดยืนของตนเอง กับรักไม่จำกัดเพศ

ภายหลังจากที่เธอได้รับตำแหน่งเจ้าของมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เธอก็ได้มีกระแสความฮอตอย่างมาก กับรองมิสแกรนด์อันดับที่ 5 ชาล็อต ออสติน ซึ่งเป็นกระแสคู่จิ้นแห่งวงการนางงาม กับความน่ารักของพวกเขาทั้งสองคน ที่ดูเหมือนจะมีความสนิทสนมกันอย่างมาก คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันในยามที่เจอปัญหา จนทำให้เหล่าแฟนคลับต่างก็หลงรักความสัมพันธ์แบบไม่จำกัดเพศของเขาทั้งสองคน คอยเชียร์ให้เป็นคู่จริงกันตลอดเวลา ซึ่งโมเมนต์ความน่ารักของทั้งสองนางงามก็มีให้เราได้ชมกันอยู่ตลอดเวลา จนเกิดเป็นกระแสคู่จิ้นขึ้นมา ซึ่งทั้งคู่ก็จะมีการทำกิจกรรมร่วมกันอยู่หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นงานคู่ ที่ถูกเชิญให้ไปคู่กัน ซึ่งช่วงนี้ก็กำลังมีความฮอตฮิตอย่างมาก มีงานเข้ามาเป็นจำนวนไม่น้อย เมื่อไม่นานมานี้ อิงฟ้า วราหะ ได้ไปร่วมรายการ Woody FM ซึ่งเป็นรายการดังที่มีพิธีกรชื่อดังเป็นวู้ดดี้ หนึ่งในบทสัมภาษณ์ของเธอ เธอก็ได้แสดงจุดยืนชัดเจนว่าเธอเป็นกลุ่มคนรักไม่จำกัดเพศ ซึ่งก็ได้มีคำถามถึงคู่จิ้นของเธอ ว่าความสัมพันธ์ในขณะนี้เป็นอย่างไร ซึ่งเธอก็ตอบไปว่าเป็นเรื่องของอนาคตซึ่งต้องดูกันต่อไป และเขาก็เป็นคนที่น่ารัก 1 คน ที่เราสามารถร่วมงานได้ ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันได้ คุยกันได้ทุกเรื่อง 

อิงฟ้า

และนี่จึงเป็นเรื่องราวดีๆของเราคู่จิ้น 2 นางงามแห่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่เรานำมาให้ท่านได้รู้จัก เป็นคู่จิ้นกระแสแรงที่หลายคนชื่นชอบ มีโมเม้นน่ารักน่ารักมาให้เราได้เห็นอยู่หลายครั้ง ความเอาใจใส่ของ อิงฟ้า ที่มีให้กับ ชาล๊อต ทำให้หลายคนต่างก็ยิ้มไปตามตามกัน เว็บไซต์ข่าวบันเทิง