ดิว อริสรา

หลังจากที่ประกาศข่าวดีว่าตนเองตั้งครรภ์ ดิว อริสรา ดารานักแสดงสาวหน้าสวย ก็ถูกแฟนหนุ่มอย่างเซบาสเตียน เซอร์ไพรส์ให้ของขวัญวันเกิดอย่างต่อเนื่องในวันสำคัญต่างๆ จนหลายคนต่างก็อิจฉาเธอไปตามตามกัน และเมื่อไม่นานมานี้ เซบาสเตียน ได้ทำเซอร์ไพรส์ของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ให้กับนักแสดงสาวสวยท่านนี้อีกครั้ง เป็นของขวัญวันเกิดที่ทำเอา ดิว อริสรา ยิ้มแก้มปริ จะเป็นอะไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูและรับชมกันดังต่อไปนี้

ดิว อริสรา

แต่คุณแม่อย่างต่อเนื่อง เซบาสเตียน จัดห้องสปาสุดหรู ให้ ดิว อริสรา

กำลังจะเป็นว่าที่คุณแม่อย่างเต็มตัว สำหรับ ดิว อริสรา ที่ก่อนหน้านี้ได้ตอบตกลงแฟนหนุ่มอย่างเซบาสเตียน และออกมาประกาศข่าวดีว่าตนเองตั้งครรภ์ ซึ่งทำให้หลายคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ในวันสำคัญต่างๆของ ดิว อริสรา เซบาสเตียนมักจะเซอร์ไพรส์ของขวัญชิ้นโตให้กับเธอ และเมื่อไม่นานมานี้เป็นวันครบรอบวันเกิดของ ดิว อริสรา แน่นอนว่าเขาได้มีของขวัญชิ้นโต ด้วยของขวัญชิ้นนี้ห้ามไม่ให้ ดิว อริสรา เข้ามาในห้องนี้เป็นเวลา 2 เดือน ซึ่งเป็นการเซอร์ไพรส์แบบสุดๆไปเลย กลับห้องสปาสุดหรู ซึ่งเป็นห้องสปาส่วนตัวของ ดิว อริสรา ที่เขาได้ทำขึ้นมาให้กับเธอ ทันทีที่ถึงเวลาเซอร์ไพรส์ก็ได้พา ดิว อริสรา เข้าไปในห้อง งานนี้ยิ้มแก้มปิไปเลยกับของขวัญชิ้นใหญ่ ภายในจะเป็นห้องสปา ที่ถูกตกแต่งมาเป็นโทนสีเทา มีโซนของห้องซาลอน  ห้องซาวน่า และห้องทำสปา ซึ่งว่าที่สามีของเธอได้เป็นคนออกไอเดียนี้ขึ้นมาเอง ใส่ใจทุกรายละเอียดของห้องนี้ เป็นห้องสปาสุดหรูที่ถูกใจเธอเป็นอย่างมาก ทันทีที่ได้เห็น ดิว อริสรา ก็ได้นำภาพโพสต์ลงผ่านโลกโซเชียล พร้อมกับแคปชั่นขอบคุณว่าที่สามี และเชิญเพื่อนๆ มาใช้ห้องสปานี้ด้วยกัน

ดิว อริสรา

สำหรับของขวัญชิ้นใหญ่ชิ้นนี้ สร้างความประทับใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก เป็นความใส่ใจที่ว่าที่สามีได้มอบให้ว่าที่ภรรยา จนหลายๆคนต่างก็อิจฉากันอย่างมาก ในทุกๆครั้งที่มีเซอร์ไพรส์ให้กันและกัน นอกจากนี้ ดิว อริสรา ยังซื้อของขวัญให้ตัวเอง เป็นรถสปอร์ตหรูที่เข้ากับเธออย่างมาก เว็บไซต์ข่าวบันเทิง