จ๊ะ-นงผณี

จ๊ะ-นงผณี เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวสวย ที่มีความสามารถ มีนิสัยน่ารักเป็นกันเอง เธอเป็นนักร้องสาวที่มีอารมณ์ขัน เฟรนลี่กับทุกคน หลายครั้งเมื่อเราได้เข้าไปชมคลิปผ่านช่อง YouTube ของเธอ จะเห็นความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเธอ ความเป็นกันเอง ความน่ารัก ที่ทำให้แฟนๆหลงรักเธอเป็นจำนวนมาก แต่วันนี้กลับมีดราม่าขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่เธอนั้นถูกชวนให้ดื่ม และได้ปฏิเสธไป แต่กลับโดนถูกทักว่าหยิ่ง ซึ่งทันทีที่เธอได้ยิน ก็ออกมาโพสต์เคลียร์ดราม่าครั้งนี้อย่างชัดเจน ด้วยสาเหตุที่ปฏิเสธ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันได้เลย ข่าวซุบซิบดารา

จ๊ะ-นงผณี

จ๊ะ-นงผณี ถูกดราม่าโดนทักว่าหยิ่ง หลังปฏิเสธที่ถูกชักชวนให้ดื่ม

กลับมามีดราม่าอีกครั้ง สำหรับนักร้องชื่อดัง จ๊ะ-นงผณี ที่ข่าวดราม่าของเธอหลายๆคราวได้เงียบไปสักพักใหญ่ๆแล้ว แต่วันนี้กลับมามีดราม่าอีกครั้ง เมื่อโดนทักกลางปั๊มน้ำมันว่าหยิ่ง ไม่เหมือนในคลิป หลังจากที่ถูกชวนดื่ม ซึ่งทันทีที่เธอได้ยินเช่นนั้น ก็ออกมาเคลียร์ปมดราม่า ถึงสาเหตุที่ได้ปฏิเสธไป เพื่อไม่ให้เกิดการเข้าใจผิดระหว่างทั้งสองฝ่าย โดยระบุผ่านเพจ Facebook ของเธอมีข้อความว่า ระหว่างที่เธอจอดปั๊ม ในขณะที่กำลังเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ต เมื่อเดินผ่านกลุ่มนักดื่มได้มีการชักชวนเธอให้เข้าไปดื่มด้วย ซึ่ง จ๊ะ-นงผณี ก็ตอบไปอย่างชัดเจนว่า ไม่จ้า ขอบใจหลายๆเด้อ แต่คำตอบที่ได้กลับมาจากผู้ที่ชักชวนกับทำให้เธอต้องคิดหนัก ทำไมอีกล่ะ ไม่เหมือนในคลิปเลย ซึ่งเมื่อเกิดดราม่าเช่นนี้ขึ้นมาเธอก็ได้ออกมาโพสต์อธิบายถึงสาเหตุที่ปฏิเสธการดื่มไป ว่าโดยปกติแล้วเธอไม่ชอบดื่ม จะดื่มเฉพาะเวลาที่จำเป็นเท่านั้น เช่น งานวันเกิดตัวเอง เพื่อนสนิท หรือเวลาไปงานที่ผับ มีน้องน้องๆพี่ๆชวนให้ดื่ม หรือมีสาวประเภทสองจำนวนมาก เธอก็จะดื่มเป็นบางครั้ง แต่ถ้าหากไปงานวัดเช่นนี้ เธอจะไม่ดื่ม และเข้าพรรษาที่จะถึงนี้ เธอก็จะงดแล้วจ้า ไม่ว่าใครที่ยื่นแก้วให้ ก็อย่าว่ากันเด้อ ซึ่งเป็นการเคลียร์ดราม่าที่ชัดเจนอย่างมากสำหรับสาเหตุที่เธอได้ปฏิเสธไป 

จ๊ะ-นงผณี

และนี่จึงเป็นเรื่องราวข่าวสารที่เรานำมาให้ท่านได้รู้จัก สำหรับลงดราม่าของนักร้องสาวชื่อดัง ที่บางครั้งอาจจะทำให้ใครหลายคนเข้าใจเธอผิด ซึ่งเธอก็มีเหตุผลของเธอในการปฏิเสธครั้งนี้ ไม่ใช่ว่าเธอจะหยิ่งแต่อย่างใด แต่ด้วยลักษณะงานของเธอที่ต้องไปในวันนี้ มีเหตุผลที่จะปฏิเสธชัดเจน ซึ่งหวังว่าทุกคนก็ต้องเข้าใจเธอด้วยนั่นเอง