เชียร์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบิ๊กเซอร์ไพรส์ของรายการร้องข้ามกำแพง สำหรับในช่วงคิวการร้องเพลงของ เชียร์ ฑิฆัมพร ที่ต้องมาเป็นหน้ากำแพง ร้องเพลงกับนักร้องปริศนาหลังกำแพง เมื่อเปิดกำแพงออกมาทำเอาทั้งสตูน้ำตาคลอไปตามๆกัน หลังจาก กอล์ฟ-พิชญะ ซึ่งเป็นนักร้องหลังกำแพงมาเซอร์ไพรส์เธอในครั้งนี้ ซึ่งถือว่าเป็นรักครั้งแรกของทั้งคู่ ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง หลังจากที่เลิกรากันไปก็ไม่ได้เจอกันมาเป็นเวลานาน จึงทำให้เป็นโอกาสเคลียร์ใจระหว่างสองคน จะเป็นเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์เพียงใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

เชียร์

เรียกน้ำตาทั้งสตู กอล์ฟ-พิชญะ บุกเซอร์ไพรส์ เชียร์-ฑิฆัมพร ในร้องข้ามกำแพง 

ถือได้ว่าเป็นรายการดังระดับประเทศ สำหรับรายการลองข้ามกำแพง ที่นำเอาเราดารา นักร้อง คนในวงการบันเทิง หรือแม้แต่คนดังนอกวงการ มาทำ Big Surprise  ร้องเพลงเปิดคำแพงระหว่างคนที่อยู่หน้ากำแพงและหลังกำแพง หลายครั้งรายการนี้ทำให้เราได้น้ำตาคลอกับการเซอร์ไพรส์อยู่เรื่อยมา และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้ง ที่ทำเอานักร้องหลังกำแพง และหน้ากำแพง พร้อมๆกับคนทั้งสตู น้ำตาคลอไปอีกครั้ง เมื่อเทปที่ เชียร์-ฑิฆัมพร มาร่วมร้องเป็นนักร้องหน้ากำแพง โดย กอล์ฟ-พิชญะ มาเซอร์ไพรส์หลังกำแพง เมื่อทั้งคู่ได้เจอหน้ากันทันทีที่เปิดกำแพงออกมา ทั้งคู่ต่างก็น้ำตาไหล เพราะถือว่าเป็นรักครั้งแรกพี่ก้าวเข้าสู่วงการมา หลังจากที่เลิกรากัน ก็ไม่ได้คุย ไม่ได้เจอ กันเป็นเวลานานเกือบ 10 ปี เมื่อมาเจอกันในวันนี้ เป็นโอกาสดีที่ทั้งคู่จะได้เคลียร์ใจกันในเรื่องต่างๆ และกลับมาเป็นเพื่อนรักกันอีกครั้ง ทันทีที่จบรายการ เชียร์-ฑิฆัมพร ได้โพสต์ความรู้สึกผ่าน Instagram ส่วนตัว ซึ่งระบุข้อความว่า เป็นวันที่รอคอยมานาน และไม่คิดว่าเขาจะมา มีหลายอย่างที่ทั้งคู่ไม่ได้เคลียร์ใจกัน วันนี้เหมือนได้ปลดล็อคความรู้สึกของทั้งคู่ พร้อมทั้งบรรยายความรู้สึกต่างๆนานาที่มีความรู้สึกดีต่อกัน ทำเอาผู้อ่านยิ้มไปตามตามกันกับความรู้สึกที่ทั้งคู่สามารถถ่ายทอดซื้อออกมาหากันในวันนี้ 

เชียร์

ถือได้ว่าเป็นรายการที่ทำให้ใครหลายๆคนมีความสุข ทั้งสร้างเสียงหัวเราะ สร้างความสนุกสนาน สร้างความสัมพันธ์ให้กับผู้ที่มาร้องเพลง เป็นอีกหนึ่งรายการที่ดี ถือว่าเป็นรายการระดับต้นที่ติดเรตติ้งความฮอต ต้องดูทุกสัปดาห์นั่นเอง ข่าวซุบซิบดารา