น้องธีร์

สำหรับซุปตาร์ตัวน้อยที่กำลังโด่งดังอย่างมากในขณะนี้ น้องธีร์-น้องพีร์ ฝาแฝดตัวน้อยของ บีม-กวี และคุณแม่ ออย-อฏิพรณ์ ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน ด้วยความน่ารัก ความสดใส ความช่างพูด และความไร้เดียงสาของทั้งคู่ ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านโลกโซเชียลให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง มีวลีเด็ดๆของซุปตาร์ตัวน้อย ให้เราได้ยิ้มไปตามตามกัน และเมื่อไม่นานมานี้ คุณพ่อคุณแม่ บีม-ออย ได้ผ่าคู่แฝดซุปตาร์ตัวน้อยไปออกรายการ 3 แซ่บ ซึ่งครั้งนี้เป็นการเจอกันครั้งแรกของซุปตาร์ตัวน้อย กับ แอฟ-ทักษอร พิธีกรสาวสุดสวย ซึ่งทันทีที่เธอได้ขออุ้ม “น้องธีร์” ผู้เป็นพี่ชาย ทำเอาซุปตาร์ตัวน้อยท่านนี้ปล่อยโฮออกมาทันที ความน่ารักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันได้เลย

น้องธีร์

ซุปตาร์ตัวน้อยสุดฮอต น้องธีร์-น้องพีร์ ร่วมออกรายการ 3 แซ่บ น่าเอ็นดูเป็นที่สุด 

นับวันก็ยิ่งเติบโต และยิ่งน่ารักขึ้นทุกวัน สำหรับซุปตาร์ตัวน้อยที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในโลกโซเชียลในขณะนี้ น้องธีร์-น้องพีร์ คุณพ่อบีมและแม่ออย ที่เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้พาซุปตาร์ตัวน้อยฝาแฝดมาออกรายการ 3 แซ่บ ซึ่งเป็นรายการดังของทางช่อง 3 ทันทีที่ถ่ายรายการเสร็จ พิธีกรดังอย่าง แอฟ-ทักษอร ได้มาเล่นหยอกล้อกับซุปตาร์ตัวน้อย และขออุ้มแฝดผู้เป็นพี่ “น้องธีร์” แต่ทันทีที่เข้าไปขออุ้มนั้นเขากลับร้องไห้ออกมาอย่างหนัก ไม่อยากให้ แอฟ-ทักษอรอุ้ม ซึ่งก็เรียกเสียงฮาให้ใครหลายๆคนที่อยู่แถวนั้น ทางฝั่งของคุณพ่อ บีม-กวี ทันทีที่ลูกชายปล่อยโฮออกมา ก็ได้พูดขึ้นมาว่า โตขึ้นมาหนูจะเสียใจนะลูก และทางฝั่งของ แอฟ-ทักษอร ด้วยความเอ็นดูหนูน้อยซุปตาร์ทั้ง 2 คน ได้โพสต์แคปชั่นผ่าน Instagram ส่วนตัว พร้อมนำคลิปวีดีโอมาลง โดยระบุแคปชั่นว่า พี่ธีร์ครับนี่นะแอฟเองครับ ซึ่งหลายคนที่ได้เห็นแคปชั่นแล้ว  ก็เข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากกับความน่ารักน่าเอ็นดูของซุปตาร์ตัวน้อยที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียลขณะนี้ 

น้องธีร์

ซึ่งการมาออกรายการ 3 แซ่บของหนูน้อยฝาแฝดตุ๊กตาตัวน้อย พร้อมกันทั้งครอบครัว  6 คน เพราะทางด้านฝั่งคุณแม่ ออย-อฏิพรณ์ ก็เพิ่งประกาศข่าวดีไปเมื่อไม่นานมานี้ ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกแฝดอีกครั้ง ซึ่ง น้องธีร์-น้องพีร์ กำลังจะเป็นพี่ชายแล้วนั่นเอง คุณสามารถติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้ผ่านเพจ Facebook ของพวกเขาได้ และติดตามรายการ 3 แซ่บ ชมความน่ารักของเด็กๆและครอบครัวนี้ได้ในอีกไม่นาน ข่าวซุบซิบดารา

น้องธีร์