สุนารี-ราชสีมา

นักร้องลูกทุ่งเสียงดีตัวแม่ ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ มีความไพเราะ ไม่ว่าบทเพลงใดของเธอก็ทำให้หลายคนชื่นชอบ และโด่งดังไปทั่วประเทศไทย เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวลือว่านักร้องลูกทุ่งสาวคนนี้เธอไปยกหน้าชุดใหญ่มา ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดู สุนารี-ราชสีมา เปิดหน้าครั้งแรกหลังจากไปทำมา จะมีความสวยงาม และเปลี่ยนไปมากเพียงใดนั้นไปดูกันเลยกับบทความสายบันเทิงดังต่อไปนี้

สุนารี-ราชสีมา

สุนารี-ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ปวดหน้าใหม่ที่ไปทำศัลยกรรมมาหมาดๆ

อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขสำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุนารี-ราชสีมา ที่มีข่าวว่าได้ไปทำศัลยกรรมชุดใหญ่ทั้งใบหน้ามา เพื่อเปลี่ยนแปลงตนเอง ทำให้ตนเองดูดี หลังจากที่มีข่าวออกไปนั้นหลายคนอยากที่จะเห็นโฉมหน้าใหม่ที่สวยงามของเธอจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้ออกมาเผยใบหน้าที่ทำมาหมาดๆ ทางช่อง Workpoint  โดยเป็นรายการของ โต๊ะหนูแหม่ม ซึ่งเป็นที่แรกที่จะมาเปิดเผยใบหน้าหลังทำศัลยกรรมมาให้แฟนคลับได้ชม ซึ่งในรายการเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า ใบหน้าที่ทำศัลยกรรมครั้งนี้เพิ่งเข้าที่ได้เพียงแค่  35% ซึ่งทางคุณหนูแหม่มก็ได้ถามว่าทำไมถึงไม่ทุบโหนกออก ทางฝั่งของ สุนารี-ราชสีมาได้ต่อไปว่า โหนกเงินโหนกทองไม่สามารถทุบออกได้ พร้อมทั้งเล่าถึงเรื่องราวในอดีตว่าตนเองถูกบูลลี่เรื่องโหนกแก้มที่สูง และคิดที่จะเอาออก แต่ทุกวันนี้ไม่คิดที่จะนำโหนกออกอย่างแน่นอน เพราะมันเป็นเอกลักษณ์ ที่ทำให้คนจดจำเรา เป็นโหนกที่สามารถเรียกเงินเรียกทอง ทำให้เรามีทุกวันนี้ 

สุนารี-ราชสีมา

ซึ่งการไปยกหน้าชุดใหญ่ของนักร้องลูกทุ่ง สุนารี-ราชสีมา ในครั้งนี้จะมีความเปลี่ยนแปลงไปมากเพียงใด เราต้องรอติดตามกันอีกต่อไปตามรายการต่างๆที่เธอได้ไปออก เพราะวันนี้รูปหน้าของเธอที่ไปทำศัลยกรรมมา เพิ่งเข้าที่ได้เพียง 35 เปอร์เซ็นต์ ยังเหลืออีกเยอะที่ยังไม่เข้าที่ การไปทำศัลยกรรมครั้งนี้จะทำให้เธอสวยและเปลี่ยนแปลงไปมากเพียงใด จะทำให้ดูหน้าเด็กขึ้นหรือไม่ต้องรอติดตามกันอีกต่อไปคงไม่นานจะได้รู้พร้อมกัน เว็บไซต์ข่าวบันเทิง