โบวี่

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว โบวี่-อัฐมา แฟนหนุ่มนอกวงการขอแต่งงานท่ามกลางเพื่อนๆที่คอยแสดงความยินดี ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความโรแมนติก แต่เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่จัดทริปเที่ยวเชียงใหม่ ฉลองหลังจากถูกขอแต่งงาน จะเป็นทริปที่มีความน่ารัก และโรแมนติกเพียงใด วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมโมเม้นดีๆของทั้งคู่ ไปชมกันได้เลย

โบวี่

โบวี่-ปู ควงคู่เที่ยวเชียงใหม่ หลังสวมแหวนหมั้นไปไม่นาน

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนกำลังจับตามอง และเชียร์ให้มีข่าวดีกันไวๆ สำหรับ โบวี่-ปู ที่แฟนหนุ่มนอกวงการซึ่งจัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานดาราสาว โบวี่ ไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อไม่นานมานี้ บรรยากาศของงานเป็นไปด้วยความสุข รายล้อมไปด้วยเพื่อนๆของทั้งคู่ทั้งดารานักแสดง และเพื่อนๆนอกวงการ ต่างก็ไปร่วมแสดงความยินดีในการจัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในครั้งนี้ โบวี่ก็ตอบตกลงและพร้อมที่จะเป็นเจ้าสาว บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสุข รอยยิ้มของผู้ที่มาร่วมงาน ความโรแมนติกของทั้งคู่ และเมื่อไม่นานมานี้หลังจากที่สวมแหวนหมั้นไป เขาทั้งสองคนเก็บกระเป๋าบินไปเที่ยวที่เชียงใหม่ พร้อมลงภาพคู่อวดความหวานให้กับแฟนคลับและเพื่อนๆได้ชม เพราะที่ผ่านมาภาพคู่ของทั้งสองคนบน Instagram จะไม่ค่อยมีมากนัก หลังจากจัดทริปเที่ยวในครั้งนี้ของทั้งคู่ ก็ได้มีภาพผู้ลงมาให้ชมกันบ่อยครั้ง ภาพแต่ละภาพทำเอาคนโสดต้องอิจฉากันไปตามตามกัน ซึ่งต่างของด้าน โบวี่ ดาราสาวก็ได้ลงภาพพร้อมกับแคปชั่นสุดเด็ด คลิปแรกหลังหมั้น ส่วนของฝั่งแฟนหนุ่มก็ไม่น้อยหน้าลงภาพคู่พร้อมกับแคปชั่น หน้าหนาวก็ชอบนะแต่หน้าเธอชอบมากกว่า เป็นแคปชั่นที่มีความน่ารักของทั้งคู่อย่างมาก

โบวี่

และอีกไม่นานเราคงจะเห็นข่าวดีกันเร็วๆสำหรับฤกษ์งามยามดีของทั้งคู่ รับรองว่าทุกคนจะได้แสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาว และว่าที่เจ้าบ่าว พี่กำลังเตรียมตัวในอีกไม่นานนี้ ซึ่งทั้งสองคนคงจะมีภาพคู่สุดน่ารักมาให้เราได้ชมกันอีกครั้งอย่างแน่นอน รับรองว่ารูปภาพจะสามารถสร้างรอยยิ้มให้แก่แฟนคลับและผู้ที่พบเห็นได้อย่างมาก ข่าวซุบซิบดารา