บันเทิง

    ปัจจุบันนี้กระแสความนิยมของวงการ บันเทิง วายนั้น กำลังได้รับความนิยมอยู่เป็นอย่างมาก มีดาราหน้าใหม่ตบเท้าเข้าสู่วงการกันไม่เว้นแต่ละวัน  โดยกระแสความนิยมในเรื่องของความเป็นวายนั้น ได้เริ่มจากหนังวายเรื่องคือ รักแห่งสยาม ที่เป็นเรื่องราวการนำเสนอการใช้ชีวิตของเด็กหนุ่ม 2 คน อีกทั้งยังเป็นการแจ้งเกิดของดาราหนุ่มชื่อดังอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ อีกด้วย จนปัจจุบันนี้ มาริโอ้ก็ยังกลายเป็นดาวรุ่งดารายอดนิยมที่มาผลงานมาอย่างต่อเนื่อง จากนั้นก็มีซีรีส์วายออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยเรื่องจากเรื่องราวความรักของเด็กวัยเรียนที่กำลังเข้าสู่ช่วงของความเป็นวัยรุ่น ซึ่งได้เป็นการนำเสนอความสัมพันธ์และมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่ดีที่มีให้กัน จนก่อเกิดเป็นความรัก ทำให้ซีรีส์เรื่องนี่มีด้วยกันถึง 2 ภาค รวมถึงดารานำในเรื่องก็โด่งดังไม่แพ้กับซีรีส์ เรียกได้ว่าเป็นการแจ้งเกิดทั้งซีรีส์และดาราหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงวายได้เลยทีเดียว เว็บไซต์ข่าวบันเทิง

บันเทิง

นักแสดงนำดาวรุ่งและซีรีส์ยอดฮิตแห่งวงการ บันเทิง วายมีใครบ้าง

  • ก็อต  อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ และ บาส  สุรเดช พินิวัตร์ จาก 2Moons The Series เป็นการนำเสนอเรื่องราวความรักของเดือนมหาลัยระหว่างรุ่นน้องที่เคยแอบรักรุ่นพี่มาตั้งแต่สมัยเรียนประถม
  • คริส  พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ จากSotus The Series, Sotus The Series S รวมถึง ละครชุดพิเศษ Our Skyy ที่เป็นการนำเสนอเรื่องราวบทจบของแต่ละคู่จากซีรีส์สุดฮอตว่าสุดท้ายแล้ว พวกเขานั้นได้สมหวังหรือไม่นั่นเอง
  • ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน  อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ จาก รุ่นพี่ Secret Love Puppy Honey 2 เจ้าของคำฮิต ปะปี๋และเบบี๋ นั่นเอง
  • ไบรท์ วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร จาก เพราะเราคู่กัน 2gether จากกระแสความแรงและความดังของซีรีส์เรื่องนี้นั้น ทำให้เกิดมีภาค 2 ตามมาในปีถัดมาเรียกได้ว่าเป็นคู่ดางรุ่งแห่งสวงการบันเทิงที่แรงและดังที่สุดแห่งปี ด้วยวลีที่ว่า “เดี๋ยวจูบให้ล้มเลย”
บันเทิง

    นอกจากนี้ยังมี มิว ศุภศิษฏ์-กลัฟ คณาวุฒิจาก TharnType The Series ที่เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้น ที่สามารถสร้างกระแสความแรงให้กับวงการบันเทิงวายได้แบบที่ว่าดังไกลไปจนถึงต่างแดนเลยทีเดียว