แตงโม

เรื่องราวการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา ยังคงไม่จบง่ายๆ  เมื่อล่าสุดโซเชียลได้พบ เฟซบุ๊กของแตงโม มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยมีคนเข้าถึง เฟซบุ๊กของเธอด้วยการนำเอาภาพปริศนา พร้อมกับระบุข้อความโพสต์ลง ทำให้แฟนคลับและชาวโซเชียลต่างก็เข้ามา comment กันจำนวน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ใครจะเป็นผู้เข้าถึง เฟซบุ๊กของเธอ เราจะพาทุกท่านไปรับชมและติดตามกันดังต่อไปนี้

แตงโม

ทำโซเชียลงง หลังมีคนโพสต์เฟซบุ๊ก แตงโม นิดา 

เรื่องราวความวุ่นวายในคดี แตงโม นิดา ดารานักแสดงชื่อดังของเมืองไทยยังคงไม่จบไม่สิ้น ยังมีเรื่องปริศนาให้ชาวโซเชียลได้ตามและสงสัยกันอยู่ตลอดเวลา วันนี้ก็เช่นกันหลายคนที่ติดตาม Facebook  แตงโม นิดา จะพบกับข้อความปริศนาที่โพสต์ลงพร้อมภาพ ซึ่งข้อความผิดขนาดนั้นระบุไว้ว่า หนูถูกทำร้ายจากเพื่อนที่เรารักและไว้ใจ และภาพที่โพสต์ลงนั้นเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนหันหลังอยู่บนเรือ Speed Boost ใส่ชุดเดรสยาวสีชมพูมุกเปิดโชว์ด้านหลัง ผมไม่ยาวมากนัก ยืนโบกมือหันหน้าไปทางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังจากที่ภาพและข้อความดังกล่าวได้ถูกปล่อยลงโซเชียลผ่าน Facebook ของเธอ ก็มีแฟนคลับและชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นกันสนั่น พร้อมกับตั้งคำถามต่างๆนานา ซึ่งคำถามที่พบส่วนใหญ่จะถูกถามว่า บุคคลใดเป็นผู้เข้าถึง Facebook ของแตงโม และสามารถ Login เข้าสู่ระบบได้ ทำเอาชาวโซเชียลงงไปตามตามกัน พร้อมกับสืบสาวหาความจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้น ภาพและโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปสู่โลกออนไลน์จำนวนมากเพียงแค่ไม่กี่นาที

แตงโม

เราคงจะได้รู้อีกไม่นานว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Facebook ส่วนตัวของแตงโม ใครเป็นคนทำ ล็อกอินเข้าไปโพสต์เรื่องราวต่างๆ ให้เป็นประเด็นบนโลกโซเชียล และคนที่ทำต้องการอะไร หรือจะเป็นปริศนาบอกถึงความจริงการตายของดารานักแสดงชื่อดังท่านนี้หรือไม่ เราคงต้องติดตามข่าวตามกันต่อไป รับรองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ จะต้องมีที่ไปที่มาอย่างแน่นอน เว็บไซต์ข่าวบันเทิง