เอสเธอร์-หนุ่มเคน ภูภูมิ คู่รักสายเขียว
เอสเธอร์-หนุ่มเคน ภูภูมิ สนุกับการปลูกต้นไม้

เป็นคู่รักดาราที่ต้องบอกว่าน่ารัก และมีแฟนคลับสนับสนุนอยู่พอสมควร ซึ่งคู่นี้ก็คือ เอสเธอร์-หนุ่มเคน ภูภูมิ ซึ่งตอนนี้คงจะเรียกว่าเป็นคู่รักสายเขียวเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่กำลังสนุกอยู่กับการปลูกต้น ขายต้นไม้มี วันว่างเมื่อไหร่ก็มักจะควงคู่กันไปร้านต้นไม้

ซึ่งหนุ่ม เคน ภูภูมิ นั้นเป็นดาราหนุ่มอีก คนที่ชื่นชอบการเลี้ยงและปลูกต้นไม้มาก หากติดตามใน IG จะทราบเลยว่าเจ้าตัวนั้นหลงต้นไม้พอๆกับแฟนสาวเลยทีเดียว 

เอสเธอร์-หนุ่มเคน ภูภูมิ ที่ชอบการปลูกต้นไม้

เอสเธอร์-หนุ่มเคน ภูภูมิ ที่ชอบการปลูกต้นไม้

เอสเธอร์-หนุ่มเคน ภูภูมิ กิจการต้นไม้

เอสเธอร์-หนุ่มเคน ภูภูมิ ดูแล้วก็น่าจะใจตรงกันเพราะ เคน ภูภูมิ มักจะหอบเอาแฟนสาว เข้าร้านต้นไม้บ่อยมาก และร้านที่ว่านี้ก็ดูเหมือนจะเป็นร้านของเจ้าตัวเองด้วยมีชื่อว่า weplant_studio ซึ่งเจ้าตัวเคยบอกว่าร้านนี้ เกิดจาก ความรัก และความชอบของตัวเอง จึงขยับขยายกิจการเล็กๆ ซึ่งดูเหมือนทั้งคู่จะดูแลกิจการด้วยกัน ก็ถือว่าอยู่ในวัยกำลังสร้างเนื้อสร้างตัว และมีแฟนคลับติดตามพร้อมให้ความสนใจพอสมควรเลยทีเดียว เรียกว่าชวนดูต้นไม้สวย ๆ แล้วยังชวนแฟนคลับสายเขียวมาอุดหนุนอีกด้วย เพราะเจ้าตัวบอกเอง สนใจต้นได้ซื้อได้ขายไม่แพงแน่นอน 

ร้านต้นไม้  weplant_studio

นอกจากจะติดตามร้านต้นไม้  weplant_studio ได้ผ่าน Instagram แล้วยังสามารถติดตามร้านของทั้งคู่ผ่านเพจใน Facebook และ Chanel ใน YouTube ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดารา ที่น่าสนับสนุนกับการทำอาชีพเสริมเล็ก ๆ แต่ดูแล้วมั่นคง แม้ว่าผลงานการแสดงของทั้งคู่ในระยะนี้ จะอยู่ในระหว่างการถ่ายทำก็คงต้องรอกันอีกสักนิดรับรองว่าเป็นแฟน ๆ จะได้ติดตามผลงานของทั้งสองคนแน่นอน

เอสเธอร์-หนุ่มเคน ภูภูมิ ได้ ที่มักจะโชว์ต้นไม้สายพันธุ์ต่างๆ

หรือหากใครชอบที่จะปลูกต้นไม้สวยๆเก๋ๆ ไม้ใบงามหลายสายพันธุ์ก็เข้าไปดูที่ IG ของ เอสเธอร์-หนุ่มเคน ภูภูมิ ได้ ที่มักจะโชว์ต้นไม้สายพันธุ์ต่างๆเป็นประจำ คู่นี้ก็ถือว่ารักก็รุ่งงานก็รุ่งแ ละเชื่อว่าแฟนคลับหลายคนอยากจะเห็นคู่นี้เป็นฝั่งเป็นฝา เข้าพิธีวิวาห์แต่ก็คงจะต้องรอกันอีกนานเพราะดูแล้วทั้งคู่ยังสนุก กับการทำธุรกิจของตัวเองกันอยู่ไม่ว่าจะเป็น ร้านกาแฟหรือร้านต้นไม้ ก็คงต้องอดใจรอกันอีกสักระยะ

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย แฟนคลับดีอกดีใจกันยกใหญ่!!