ปุ้มปุ้ย

ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา ภรรยาสาวสวย กวิน-ดูวาล ซึ่งเธอกำลังเป็นคนแม่ลูกหนึ่ง นอกจากความสวยความเซ็กซี่ของเธอแล้ว เธอมักจะดูแลสุขภาพและผิวพรรณตนเองให้ดูดีดูสวยอยู่เสมอ ชอบทำ Content ต่างๆมาให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ พร้อมทั้งเป็นผู้นำทางแฟชั่นที่หลายคนชื่นชอบกับการแต่งตัวสุดเซ็กซี่ นำเทรนของเธอ แต่ล่าสุดเธอได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังจากที่สั่งชุดไปแล้วไม่สามารถใส่ได้ โดยเป็นข้อความที่บ่นให้สามีฟัง แต่การบ่นครั้งนี้ทำให้เธอยิ้มแก้มปริม ซึ่งเหตุใดถึงทำให้ “ปุ้มปุ้ย” สามารถยืมแก้มอิ่มได้เราไปรับชมกันเลย ข่าวซุบซิบดารา

ปุ้มปุ้ย

ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา เสียใจหนักหลังสั่งชุดมาใส่ไม่ได้ แต่เมื่อบ่นให้สามีฟังกลับทำให้ดีใจแบบสุดๆ

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังคงความสวยของหุ่นสุดเซ็กซี่ ผิวพรรณที่สวยงาม ซึ่งการดูแลรูปร่างของเธอนั้นก็ทำให้หลายคนอิจฉาอย่างมาก จนต้องเข้ามาขอเคล็ดลับหุ่นปังหุ่นสวยกับเธอ เธอเป็นเจ้าแม่ที่นำแฟชั่นการแต่งตัว แต่ละชุดที่นำออกมาแต่งให้แฟนคลับได้ดูเป็นชุดที่ปังๆทั้งนั้น และเมื่อไม่นานมานี้ชุดที่เธอสั่งมาจากเพจออนไลน์ ต้องทำให้ผิดหวังอย่างหนัก เพราะแต่ละชุดที่สั่งมานั้นไม่สามารถใส่ได้เลย เนื่องจากชุดที่สั่งมาหลวมเกินไป แต่เมื่อเธอขอเปลี่ยนก็ไม่สามารถเปลี่ยนได้ เพราะ Size ที่เธอสั่งมานั้น เป็นไซซ์ที่เล็กที่สุดในร้านแล้ว จนเธอได้ส่งข้อความไปบ่นและระบายให้สามีฟัง แต่ทันทีที่บ่นไปได้ไม่นาน ก็ทำเอาภรรยาสาวสวยยิ้มไม่หุบ เมื่อสามีโอนเงินจำนวน 10,000 บาท ซึ่งเป็นจำนวนการสั่งชุดจากเพจออนไลน์ โอนคืนให้ภรรยา โดยที่เธอไม่ได้เอ่ยขอแม้แต่บาทเดียว ทันใดนั้นเธอก็ได้นำข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงโซเชียล พร้อมกับระบุว่า โอเคสั่งเพิ่ม 

ปุ้มปุ้ย

สำหรับแฟนคลับที่กำลังติดตามเธออยู่นั้น รับรองว่าอีกไม่นานจะได้ชมชุดสวยๆที่เธอได้สั่งไปอีกครั้งอย่างแน่นอน แฟชั่นการแต่งตัวของเธอในครั้งต่อไปจะเป็นอย่างไร จะมีความเซ็กซี่ โชว์หุ่นแซ่บได้เพียงใดนั้น ใครที่ติดตามเธอผ่านช่องทางต่างๆจะได้เห็นการแต่งตัวสุดปังของเธออย่างในอีกไม่นานนี้ รับรองว่าผู้หญิงคนนี้จะทำให้ทุกท่านประทับใจกับความเป็นตัวตนของเธอที่แท้จริง โดยไม่มีการเฟคนั่นเอง