แตงโม-นิดา

หลังจากที่หลายคนกำลังสงสัยว่าใครเป็นผู้เข้าถึง เฟซบุ๊กส่วนตัวของ แตงโม-นิดา และมาโพสต์ข้อความที่เป็นปริศนาพร้อมกับลงรูปภาพให้โซเชียลได้ดู แต่ทันใดนั้นเพียงเวลาไม่ถึงชั่วโมง ทางเฟซบุ๊กของแตงโมนิดาได้มีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยออกมาโพสต์ภาพของคนที่อยู่บนเรือ พร้อมกับระบุข้อความปริศนาให้โซเชียลได้สงสัยอีกครั้ง ซึ่งเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไร ใครเป็นผู้สร้างสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้บนเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม เราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมข่าวสารบันเทิงที่เกิดขึ้นกับบทความดังต่อไปนี้

แตงโม-นิดา

สร้างความตกใจกันอีกรอบ หลังเฟซบุ๊ก แตงโม-นิดา โพสต์ปริศนาเป็นครั้งที่ 2

จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเฟซบุ๊กของอดีตนางเอกผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา ได้มีการโพสต์สถานะเฟซบุ๊กเป็นข้อความปริศนาพร้อมรูปของผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนหันหลังบนเรือสปีดโบ๊ทอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นสร้างความตกใจให้แก่โซเชียล ว่าใครเป็นผู้ทำ และเข้าถึงความเป็นส่วนตัวของ เฟซบุ๊กแตงโมได้ แต่เพียงเวลาไม่ถึงชั่วโมง โพสต์ที่ 2 ก็ปรากฏขึ้นให้โซเชียลได้เห็นอีกครั้ง เป็นภาพที่แตงโมเป็นคนเซลฟี่ และบุคคลที่อยู่ในภาพก็จะมี แฟน กระติก ปอ และแตงโม พร้อมระบุข้อความปริศนาว่า เราจะยังไม่ไปไหนเราจะรอฟังความจริงจากทั้ง 5 คน แต่ถ้าทุกคนยังไม่พูดความจริง เราจะเป็นคนเปิดความจริงให้ทุกคนได้รู้ ว่าบนเรือเกิดเหตุอะไรขึ้น และอย่าคิดว่าข้อมูลในโทรศัพท์ที่ถูกลบไปไม่สามารถดึงข้อมูลคืนกลับมาได้ ไอ้เพื่อนรัก หลังจากที่โพสต์นี้ได้โพสต์ลงบนหน้าฟีดเฟซบุ๊กของแตงโมได้ไม่นาน ชาวโซเชียลที่กำลังตกใจกับโพสต์แรกอยู่ ก็ต้องตกใจเพิ่มไปอีกครั้ง กับข้อความที่ได้ปรากฏขึ้นมาในโพสต์ที่ 2 ทำให้หลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และภาพดังกล่าวก็ได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้ในขณะนี้หลายคนกำลังค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นบนเฟซบุ๊กของแตงโม ใครเป็นคนทำ ซึ่งแน่นอนว่าอีกไม่นานเราจะได้รู้กันว่าโพสต์ทั้งสองโพสต์ที่เกิดขึ้นนี้เป็นฝีมือของใคร

แตงโม-นิดา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกท่านได้รับชม เป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากอยู่ในขณะนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นบนเฟซบุ๊กของ แตงโม-นิดา เป็นฝีมือของใคร ใช่เรื่องจริงหรือเรื่องโกหก หลายคนกำลังหาคำตอบและหาความจริงเพื่อมาพิสูจน์ว่าใครเป็นผู้กระทำในครั้งนี้ เรารอติดตามต่อไปว่าข่าวสารที่เกิดขึ้นในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ข่าวซุบซิบดารา