แตงโม

ครบ 3 เดือน สำหรับการจากไปของนางเอกสาวดารานักแสดง แตงโม-นิดา ซึ่งสาเหตุการตายของเธอก็ยังคงคนที่สนใจ และทำให้หลายคนสงสัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งก็อยากให้ข้อสรุปที่ชัดเจนยังไม่ได้ แฟนคลับหลายคนที่คิดถึงเธอก็จะเข้าไปดูรูปเธอผ่าน Instagram ส่วนตัว ซึ่งวันนี้ Instagram ส่วนตัวของเธอก็ได้ถูกเปลี่ยนสถานะเป็น Remembering แล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

แตงโม

 IG แตงโม ถูกเปลี่ยนสถานะเป็น remembering 

หลังจากที่ แตงโม-นิดา ผู้เป็นที่รักของทุกคนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ยอดการติดตาม Instagram ส่วนตัวของเธอเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน จนในขณะนี้มียอดผู้ติดตามทั้งหมด 2.3 ล้านคน ซึ่งใครที่คิดถึงเธอ อยากดูผลงานต่างๆของเธอ ก็จะเข้ามาดูผ่านช่องทางนี้ โดยภาพล่าสุดที่เธอได้โพสต์เอาไว้ เป็นภาพที่เธอนั้นได้ไปเที่ยวริมทะเล ที่ยืนอยู่บนโขดหิน มีทะเลและภูเขาล้อมรอบ ซึ่งภาพนี้เป็นภาพที่แฟนหรอของเธอเป็นคนถ่ายให้ เป็นภาพสุดท้ายที่เธอได้นำมาลงผ่านช่องทางนี้ ซึ่งวันนี้ Instagram ส่วนตัวของเธอปรากฏว่าได้ขึ้นเปลี่ยนสถานะเป็น  remembering ซึ่งมีความหมายว่าระลึกถึง โดยเธอจะเป็นดารานักแสดงอีกหนึ่งท่านที่ถูกยกย่อง จดจำ อยู่ในความทรงจำของแฟนคลับและคนที่รักเธอ เป็นช่องทางที่จะทำให้คนที่รักเธอได้เข้ามาดูบันทึกความทรงจำนี้เมื่อใดก็ได้ที่คิดถึงเธอ แน่นอนว่าคุณงามความดี รอยยิ้ม ความน่ารัก ของเธอจะอยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน และช่วงชีวิตของเธอจะถูกพูดถึงและเป็นบทเรียนที่สามารถเตือนใจใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดี 

แตงโม

ถึงแม้ว่า แตงโม-นิดา จะได้จากพวกเราไปแล้ว เธอจะไม่ได้สร้างสรรค์ผลงานที่ดีให้เราได้รับชมกัน แต่สิ่งที่เธอได้ทำมาทั้งหมดในวงการบันเทิง ทุกคนจะจดจำความทรงจำดีๆของเธอ หากไม่มีวันลืม จะระลึก นึกถึงเธออยู่ตลอดเวลา เพราะเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ และเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี