จอห์นนี่ เดปป์

            จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) นักแสดงรุ่นใหญ่วัย 58 ปี ได้มาเข้าร่วมการพิจารณาคดีที่ศาลรัฐเวอร์จิเนียร์ในฐานะฝ่ายโจทย์ยื่นฟ้องอดีตภรรยา “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ซึ่งกล่าวหาว่าเขาใช้กำลังทำร้ายร่างกายตอนที่ยังเป็นสามี-ภรรยากัน จนส่งผลกับหน้าที่การงานของเขา โดยล่าสุด “เคท เจมส์” อดีตเลขาส่วนตัวของฝ่ายหญิงได้ขึ้นให้การในแบบที่ไม่เป็นประโยชน์กับ เฮิร์ด ว่า เธอไม่เคยเห็นนักแสดงสาวมีบาดแผลตามตัวจากการถูก เดปป์ ทำร้ายร่างกายเลยแม้แต่ครั้งเดียว

จอห์นนี่ เดปป์

จอห์นนี่ เดปป์ ฟ้อง “แอมเบอร์ เฮิร์ด” เรียกค่าเสียหาย 50 ล้านเหรียญฯ

            จอห์นนี่ เดปป์ พระเอกหนุ่มเจ้าของบท “กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์” จากหนัง “Pirates of the Caribbean” ได้มาเข้าร่วมการพิจารณาคดีพร้อมทีมทนายความที่ศาลรัฐเวอร์จิเนียร์ในฐานะฝ่ายโจทย์ยื่นฟ้องอดีตภรรยา “แอมเบอร์ เฮิร์ด” นักแสดงสาววัย 35 ปี ฐานหมิ่นประมาทและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยการกล่าวหาว่าเขาใช้กำลังทำร้ายร่างกายเธอตอนที่ยังเป็นสามี-ภรรยากัน จนส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานในฐานะนักแสดงของเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมา

จอห์นนี่ เดปป์

            ทั้งนี้ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2016 แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์รอยแผลฟกช้ำทั่วร่างกาย ซึ่งเธอยืนยันว่าเป็นฝีมือของ เดปป์ ที่เมาและลงมือทุบตีเธออย่างทารุณ จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก ถึงขนาดที่ตัวพระเอกหนุ่มถูกค่ายหนังถอดออกจากโปรเจคหนังหลายเรื่อง

จอห์นนี่ เดปป์

            อย่างไรก็ตาม ในการขึ้นศาลสู้คดีสัปดาห์แรก จอห์นนี่ เดปป์ ดูจะเป็นฝ่ายได้เปรียบอดีตภรรยาเล็กน้อย หลัง “เคท เจมส์” อดีตผู้ช่วยคนสนิทของ แอมเบอร์ ได้ขึ้นให้การว่า ช่วงที่เธอทำงานใกล้ชิดกับฝ่ายหญิงระหว่างปี 2012 – 2015 เธอไม่เคยเห็นรอยแผลใด ๆ บนตัวของ แอมเบอร์ เลย แถมยังบอกว่า แอมเบอร์ มีนิสัยหงุดหงิดง่าย ชอบตะคอกเธออย่างรุนแรงบ่อย ๆ แถมยังบอกว่า เดปป์ เป็นคนรักสงบอีกด้วย ซึ่งตรงกับคำยืนยืนของคนสนิทของทั้งคู่ที่มักบอกว่า พระเอกหนุ่มเป็นคนใจเย็น ส่วน แอมเบอร์ มักมีอารมณ์ฉุนเฉียวง่าย เว็บไซต์ข่าวบันเทิง