บรู๊คลิน เบคแฮม

            บรู๊คลิน เบคแฮม (Brooklyn Beckham) ลูกชายคนโตของอดีตซุปตาร์ลูกหนัง “เดวิด เบคแฮม” เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์สุดโรแมนติกกับ “นิโคล่า เพลท์ซ” นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ที่จัดขึ้น ณ คฤหคาสน์สุดหรูของครอบครัวฝ่ายหญิงในย่าน ปาร์มบีช รัฐฟลอริดา เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน ที่ผ่านมา โดยล่าสุดสื่อต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยว่า ก่อนที่ทั้งคู่จะจูงมือเข้าพิธีแต่งงานนั้น ทั้ง บรู๊คลิน และ นิโคล่า ได้ตกลงเซ็นสัญญายอมรับเงื่อนไขเกี่ยวกับทรัพย์สิน เพื่อตัดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

บรู๊คลิน เบคแฮม

บรู๊คลิน เบคแฮม และ นิโคล่า ยอมรับเงื่อนไขไม่แตะต้องทรัพย์สินของอีกฝ่าย

            สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า บรู๊คลิน เบคแฮม ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน วัย 23 ปี ของครอบครัว “เบคแฮม” และ “นิโคล่า เพลท์ซ” นักแสดงสาว วัย 27 ปี ได้เข้าพิธีแต่งงานที่จัดขึ้นในบริเวณคฤหาสน์ของครอบครัวฝ่ายหญิงย่าน ปาร์มชีช รัฐฟลอริดา เมื่อวันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา  โดยก่อนที่ทั้งคู่จะจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์สุดโรแมนติกนี้ ทั้งสองครอบครัวได้มีการตกลงเงื่อนไขเรื่องทรัพย์สินในกรณีที่คู่บ่าวสาวเกิดหย่าร้างในอนาคต ก่อนจะได้ข้อสรุปได้ว่า ทั้ง บรู๊คลิน และ นิโคล่า จะไม่มีการแตะต้องทรัพย์สินของอีกฝ่ายหากมีการหย่าร้างกัน หรือพูดง่าย ๆ ว่าจะไม่มีการแบ่งทรัพย์สินให้อีกฝ่ายหากมีการหย่าร้างในอนาคต เนื่องจากตามกฎหมายแล้ว ทรัพย์สินที่สามี-ภรรยาหามาได้ระหว่างแต่งงานจะถือเป็นสินสมรสที่จะถูกแบ่งครึ่งหากเกิดหย่าร้างนั่นเอง

บรู๊คลิน เบคแฮม

            โดยทั้ง บรู๊คลิน เบคแฮม และ นิโคล่า ต่างลงชื่อในเซ็นสัญญาดังกล่าว โดยทรัพย์สินของครอบครัว เบคแฮม ถูกประเมินว่ามีมูลค่าราว 450 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 15,000 ล้านบาท ส่วนตระกูล เพลท์ซ นำโดย “เนลสัน เพลท์ซ” พ่อของ นิโคล่า นั้น ถูกประเมินว่ามีทรัพย์สินราว 1,700 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 57,000 ล้านบาท เลยทีเดียว

บรู๊คลิน เบคแฮม

            สำหรับ บรู๊คลิน เบคแฮม กับนักแสดงสาว นิโคล่า เริ่มคบหาดูใจกันตั้งแต่ช่วงปลายปี 2019 ก่อนจะประกาศหมั้นเมื่อช่วงกลางปี 2020 ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่เคยวางแผนจะเข้าพิธีวิวาห์ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แต่เพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้งานแต่งถูกเปลี่ยนมาจัดที่บ้านของฝ่ายหญิงแทน เว็บไซต์ข่าวบันเทิง