แบนดาราสลิ่ม ชาวเน็ตแชร์ติดแท็ก สถานการณ์ทางการเมือง!!
สถานการณ์ทางการเมือง ดูจะลุกลามไปทุกวงการ

ตอนนี้ สถานการณ์ทางการเมือง ดูจะลุกลามไปทุกวงการ ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิง ซึ่งสาเหตุนั้นเริ่มต้นขึ้นจากการโพสต์คำพูดไม่เหมาะสมของดาราพิธีกรชื่อดัง ม้าอรนภา และกลายเป็นการจุดชนวนให้ ชาวเน็ตเริ่มไม่พอใจกลุ่มคนบันเทิง จากพฤติกรรมดังกล่าว และลุกลามกลายเป็นการสร้างกระแสในโลกโซเชียลด้วยคำว่า #แบนดาราสลิ่ม ซึ่งมีการโพสต์ข้อมูล ข้อความต่างๆว่า ดาราที่เคยออกมาเป่า นกหวีด จนทำให้เกิดการรัฐประหาร และได้รัฐบาลชุดนี้มานั้น มีใครร่วมอยู่ในกลุ่มนั้นบ้าง ก็มีชื่อของดาราหลายคนติดโผกันเข้าเป็นร้อย 

แบนดาราสลิ่ม มีการโพสต์ข้อมูล ข้อความต่างๆ

ชาวเน็ตแชร์ติดแท็ก แบนดาราสลิ่ม ที่แสดงความคิดเห็นทางการเมือง

ไม่ว่าจะเป็น เหมียว ปวันรัตน์  ท๊อป ดารานีนุช หรือแม้แต่ นก สินจัย ซึ่งกรณีของ เหมี่ยว ปวันรัตน์นั้น และ ท๊อป ดารานีนุช   ดูค่อนข้างที่จะรุนแรงสักนิด เพราะเจ้าตัวเคยขึ้นเวที กปปส แล้ว พูดบนเวที รู้สึกสะใจกับการที่มีคนในกลุ่มเสื้อแดงถูกยิง ซึ่งคนคนนั้นไม่ใช่คนที่มาประท้วง เป็นเพียงประชาชนคนธรรมดาที่ จับพลัดจับผลูเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้น 

แบนดาราสลิ่ม ที่ค่อนข้างรุนแรง

นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ ชาวเน็ต ส่วนใหญ่เริ่มสร้างกระแสและติดแฮทแท็ก แบนดาราสลิ่ม ไม่สนับสนุนผลงานของดาราเหล่านั้นเรียกได้ว่ากระแสตอนนี้ค่อนข้างรุนแรงกันเลยทีเดียว และมีการขุดคำพูดของดาราบางคน ออกมาที่เคยขับไล่คนที่มีความคิดเห็นต่างให้ออกนอกประเทศ  และ นอกจากจะมีกระแสแบนดาราที่เคยออกมาเป่านกหวีดแล้ว ยังมีกระแสแบนสินค้า ที่ให้การสนับสนุนกลุ่มเผด็จการด้วย

ความคิดเห็นทางการเมือง

ถือว่าในตอนนี้ ดาราหลายคนที่เคยแสดง ความคิดเห็นทางการเมือง แบบรุนแรง ก็ค่อนข้างที่จะ สุ่มเสี่ยงกับการโดนดิสเครดิต แม้ว่าหลายคนจะไม่แสดงความคิดเห็นในระยะนี้ แต่ก็จะมีการขุดคำพูดเก่าๆประโยคเก่าๆนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้รู้ว่าใครบ้างที่เคยสนับสนุนกลุ่มเผด็จการ เพื่อให้ประชาชนทราบ และ ไม่ควรจะสนับสนุนผลงานของพวกเขาเหล่านั้น

ดาราหลายคน ที่แสดงความคิดเห็นทางการเมือง

แต่ก็มีชาวเน็ตที่สงสัย และ ยังให้การสนับสนุนกลุ่มดาราเหล่านั้นอยู่ ถามว่าแบนดาราสลิ่ม แล้ว ถ้าไม่ดูดาราที่แบน แล้วจะดูอะไรหลายคนบอกว่า ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ต่างประเทศ มีให้ดูเยอะแยะสนุกกว่าดูละครไทย สนุกกว่าดูดาราเหล่านี้ด้วยซ้ำงานนี้ก็เรียกว่าสู้กันทุกทาง กับสถานการณ์การเมืองที่เกิดขึ้น ก็กลายเป็นเรื่องราวลุกลามใหญ่โตและยังไม่รู้ว่าจะจบลงเมื่อไหร่

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ลุคใหม่ดูเป็นสาวเกาหลี กับการถ่ายละครเรื่อง ปาฏิหาริย์รัก