ณเดชน์

เป็นอีกหนึ่งคู่ดารานักแสดง ที่หลายคนต่างก็จับจ้อง เฝ้ามองกันเป็นจำนวนมาก สำหรับคู่รักสุดหวาน ณเดชน์-ญาญ่า ที่แฟนคลับต่างก็ลุ้นข่าวดีกันอยู่เรื่อยมา ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่ต่างก็มีภาพความโรแมนติก ความสวีทหวาน ออกมาอัพเดทให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ จนล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ต่างก็มีภาพคู่ของทั้งสองคนออกมาให้แฟนคลับได้ชมกัน ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่สวมกอดกันที่ต่างประเทศ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนางเอกสาวญาญ่านั่นเอง ความสวีตหวานครั้งนี้จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

ณเดชน์

ทนความคิดถึงไม่ไหว ณเดชน์ คูกิมิยะ จองตั๋วเครื่องบินบินตรงถึงนอร์เวย์ 

หลังจากที่นางเอกสาวญาญ่า ได้เดินทางกลับบ้านเกิดที่นอร์เวย์เป็นช่วงเวลาที่นาน ทำให้แฟนหนุ่มอย่างณเดชน์ คูกิมิยะ ทนความคิดถึงไม่ไหว ต้องรีบจองตั๋วเครื่องบินไปหาถึงประเทศนอร์เวย์ โดยทั้งสองคนต่างก็มีภาพคู่มาอัพเดทให้แฟนคลับได้ชมกันอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งสองคนไม่ได้เจอกันมาในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ภาพที่ตรงนั้นเป็นภาพของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ยืนอุ้มนางเอกสาวแสนสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ด้วยความคิดถึงสุดหัวใจ เป็นภาพที่มีความสุข มีความสดใส กลางทุ่งดอกไม้สีม่วง และส่วนที่มีความร่มรื่น ของประเทศนอร์เวย์ ที่สร้างบรรยากาศความโรแมนติกให้กับทั้งคู่อย่างมากมาย ซึ่งภาพที่ออกมา ต่างก็ทำเอาแฟนคลับยิ้มกันแบบไม่หุบ รวมทั้งมีเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาแซวทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเพื่อนสนิทอย่าง มาร์กี้ ราศรี ที่ต้องรีบเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับภาพของทั้งคู่ “ถ้าจะขนาดนี้ ฉันตัดชุดรอเลยดีกว่า บอกตรีมสีมา” และนอกจากนี้ภาพของทั้งคู่อย่างนี้เรียกยอดไลค์จำนวนมากมายอีกด้วย 

ณเดชน์

ซึ่งถือว่าการบินลัดฟ้าของพระเอกหนุ่มในครั้งนี้ ต่างก็สร้างความสุข สร้างรอยยิ้มให้กับใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของทั้งคู่ เพื่อนๆในวงการบันเทิง ที่เมื่อเห็นภาพนี้แล้วต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนไม่น้อย ซึ่งดูแล้วเป็นภาพที่มีความสุข และสุดแสนจะโรแมนติกอย่างมาก ข่าวซุบซิบดารา