มนหลิงหวู่

            มนหลิงหวู่ (Monlingwu) หรือ “หวู่เมิ่งเมิ่ง” นางเอกหนัง AV ตัวท็อปของไต้หวัน ถูกหญิงสาวรายหนึ่งฟ้องร้องในคดีเกี่ยวกับครอบครัว หลังเธอแอบเล่นหนังโป๊แบบชาย 1 หญิง 2 กับชายคนหนึ่งที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่เรื่องดังกล่าวกับแดงขึ้นเนื่องจากภรรยาของฝ่ายชายไปพบหนังโป๊เรื่องนี้ในอินเทอร์เน็ตและจำรอยสัก รวมถึงรูปร่างของสามีตัวเองได้ จึงยื่นฟ้องต่อศาลเรียกค่าเสียหายกับทุกคนที่เกี่ยวข้องเป็นเงินกว่า 8 แสนหยวนเลยทีเดียว

มนหลิงหวู่

 มนหลิงหวู่ ถูกแฉเล่นหนังโป๊กับหนุ่มนามสกุล “ไฉ่” แบบ 1 – 2 เมื่อปี 2018

            China Times สื่อดังของไต้หวัน รายงานว่า มนหลิงหวู่ นางเอกหนังผู้ใหญ่ชื่อดังของไต้หวัน ถูกศาลร้องในคดีเกี่ยวกับครอบครัว หลังเธอแอบเล่นหนังสยิวแบบชาย 1 หญิง 2 กับชายหนุ่มนามสกุล “ไฉ่” ที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018 แต่เรื่องดังกล่าวกลับแดงขึ้นเมื่อภรรยาของฝ่ายชายไปเจอหนังโป๊ที่สามีตัวเองเล่นในอินเทอร์เน็ต แถมเธอยังจำรอยสักและรูปร่างของสามีได้ จึงตัดสินใจยื่นฟ้องต่อศาลเพื่อเรียกค่าเสียหายจากทุกคนที่เกี่ยวข้องเป็นเงินถึง 800,000 หยวน หรือประมาณ 4 ล้านบาท

มนหลิงหวู่

            ทั้งนี้ นางเอก AV ต้นเรื่องได้ให้การต่อศาลว่า เธอและเพื่อนนักแสดงหญิงอีกคนไม่รู้มาก่อนว่านายไฉ่แต่งงานมีภรรยาและมีลูกแล้ว ขณะที่นายไฉ่ได้ให้การต่อศาลว่า เขาหย่าขาดกับภรรยามาหลายปีแล้ว แต่ยังคงรับผิดชอบค่าเลี้ยงดูลูกอยู่ ซึ่งเงินที่เขาส่งเสียเลี้ยงดูลูกก็มาจากการเล่นหนังโป๊เรื่องนั้นนั่นเอง  อย่างไรก็ตาม ภรรยาของนายไฉ่ได้นำหลักฐานมายืนยันว่า เธอและสามียังไม่ได้หย่าขาดกันตามกฎหมาย แต่นายไฉ่ทิ้งเธอไปอยู่กินกับเมียน้อยชื่อนามสกุลเฉิน (ซึ่งก็เป็นนักแสดง AV เหมือนกัน) ก่อนที่เธอจะมาพบหนังโป๊เรื่องดังกล่าว

มนหลิงหวู่

            หลังการไต่สวน ศาลเชื่อว่า มนหลิงหวู่ รวมถึงเพื่อนนักแสดงอีกคนไม่รู้จริง ๆ ว่านายไฉ่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว เพราะมีพยานหลักฐานยืนยันว่าเขาตั้งใจปกปิดเรื่องครอบครัวจริง ศาลจึงตัดสินละเว้นโทษจำเลยฝ่ายหญิงทั้งหมด ส่วนนายไฉ่ถูกศาลลงโทษข้อหามีความสัมพันธ์กับหญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยา โดยต้องจ่ายค่าเสียหายให้ภรรยาตัวเองเป็นเงิน 300,000 หยวน หรือประมาณ 1.5 ล้านบาท เว็บไซต์ข่าวบันเทิง