แดน วรเวช

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ไหนคนเชียร์ให้มีข่าวดีกันอย่างต่อเนื่อง เป็นคู่รักที่มีความหวาน ความโรแมนติก คอยให้แฟนคลับได้เช่นกันตลอดเวลาสำหรับ แดน-แพทตี้ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้คบกันมาเป็นเวลา 10 ปี ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานพอสมควร และเมื่อไม่นานมานี้ แดน วรเวช ได้มีโอกาสมาออกรายการ ก้อย นัตตี้ ดรีม ทำให้ทั้งสามสาวได้ถามถึงเรื่องราวความรัก ซึ่งเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปรับชมกับบทความดังต่อไปนี้

แดน วรเวช

เหตุการณ์ความรักที่ทำให้เกือบเลิกกัน แดน วรเวช-แพทตี้ ที่จะทำให้หลายคนหายสงสัย

หลังจากที่หนุ่ม แดน วรเวช ได้ถูกเชิญไปเป็นดารารับเชิญในรายการช่อง YouTube ก้อย นัตตี้ ดรีม ทำให้ทั้ง 3 สาว ได้มีโอกาสถามถึงเรื่องความรักของทั้งคู่ ที่ช่วงหนึ่งได้หายเงียบไปจนทำเอาแฟนคลับต่างก็สงสัยและตกใจกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่าเลิกกันหรือไม่ เพราะไม่เห็นทั้งคู่ถ่ายรูปคู่หรือโพสต์รูปแท็กหากันเลย วันนี้ แดน-วรเวช จึงมาเปิดเผยถึงเรื่องราวความรักให้แฟนคลับได้หายสงสัย ว่าในช่วงเวลาหนึ่งของความรักทั้งคู่เกือบที่จะต้องเลิกกันจริงๆ ด้วยการไม่มีเวลาให้ซึ่งกันและกัน ทำให้เขาน้อยใจ และมีปัญหาการเกิดขึ้นระหว่างเราสองคน แต่ก็ได้มีการคุยปรับความเข้าใจกัน อธิบายถึงเหตุผลที่เขาไม่มีเวลาให้ ซึ่งการไม่มีเวลาไม่ใช่ว่าเป็นการไปเที่ยวเล่น แต่เป็นการไปทำงาน ช่วยเขาก็ได้อธิบายไปว่าเขาทำเพื่ออะไร จนทั้งคู่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ และให้เวลาซึ่งกันและกัน จนทำให้ความรักกลับมาเป็นปกติดังเดิม มามอบความหวานความโรแมนติกให้กับแฟนคลับได้เช่นกันแบบเดิม 

แดน วรเวช

นอกจากนั้น แดน วรเวช ยังกล่าวต่ออีกว่าต้องขอบคุณ แพทตี้ ที่อดทนและเข้าใจจุดประสงค์ในการกระทำของเขา เพราะถ้าหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน ความรักของทั้งสองก็จะเดินต่อไปไม่ได้ แต่วันนี้ความรักของทั้งคู่กลับมามีความสุขเช่นเดิม และการวางแผนในอนาคตเรื่องการแต่งงานเราก็ต้องรอชมกูตอบไปว่าทั้งคู่จะออกมาประกาศข่าวดีเมื่อไหร่ เว็บไซต์ข่าวบันเทิง