เอ ศุภชัย

จากเหตุการณ์ที่สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับคนในวงการบันเทิงจำนวนมาก ด้วยการเสียชีวิตของนางเอกสาว แตงโม นิดา ซึ่งก็เป็นเวลาเกือบหนึ่งเดือนกับการจากไปของเธอ ล่าสุด ผู้จัดการดาราชื่อดัง เอ ศุภชัย ที่เป็นอีกหนึ่งคนรักและแตงโมอย่างมาก ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอ บอกคิดถึงแตงโมทางโซเชียล จนทำเอาชาวเน็ตต้องเข้ามาคอมเม้นกันจำนวน จะเป็นคลิปอะไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับบทความดังต่อไปนี้

เอ ศุภชัย

เอ ศุภชัย โพสต์คลิป แตงโม ชวนให้ชาวเน็ตซึ้งและเข้ามาแสดงความคิดถึงแตงโมจำนวนมาก 

สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง เอ ศุภชัย กับ แตงโม นิดา ที่มีให้กันด้วยความหวังดีมาโดยตลอด ซึ่งในตอนที่แตงโมยังมีชีวิตอยู่ เอ ศุภชัย เป็นผู้ใหญ่ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอ ในยามที่เธอเดือดร้อน จนเมื่อเดือนธันวาคมของปีที่ผ่านมา ในช่วงของเทศกาลวันคริสต์มาส ได้มีคลิปคลิปนึงออกมาที่ทำให้ชาวเน็ตก็ปลาบปลื้มถึงความใจดีของ เอ ศุภชัย อย่างมาก ที่แตงโมนิดาเข้ามาเซอร์ไพรส์พร้อมกับถือของขวัญวันคริสต์มาสเล็กๆน้อยๆมาให้ และสิ่งที่เอศุภชัยได้เหมาะกับแตงโมก็คือ ยกหนี้หลายแสนให้กับแตงโมทั้งหมด จนทำให้แตงโมต้องเดินเข้ามาสวมกอดและร้องไห้ด้วยความซึ้งใจ จนมาถึงวันนี้วันที่แตงโมไม่อยู่ เอ ศุภชัย ก็ได้ทำเพื่อเธอเป็นครั้งสุดท้ายด้วยการเป็นเจ้าภาพจัดงานไว้อาลัย โดยออกค่าใช้จ่ายต่างๆให้เธอทั้งหมด และวันนี้เป็นวันครบรอบ 1 เดือนที่ แตงโม นิดา ได้จากไป เขาจึงได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ให้หายคิดถึงแตงโมอีกครั้ง โดยระบุแคปชั่นว่า อยู่ดีๆเพลงนี้ก็ลอยเข้ามา โดยในคลิปจะมีบทเพลง วันพรุ่งนี้ไม่มีอยู่จริง ซึ่งเมื่อนำไปใช้กับคลิปดังกล่าวก็ทำให้คิดถึงความน่ารักของแตงโมเป็นอย่างมาก จนทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็เข้ามา comment ทั้งชื่นชม เอ ศุภชัย ที่ทำเพื่อแตงโมทั้งยังตอนมีชีวิตอยู่ และทำเพื่อแตงโมเป็นครั้งสุดท้ายในตอนที่เสียชีวิตไปแล้ว นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดถึงแตงโม ทำให้คลิปนี้ถูกแชร์ออกไปและถือเป็นคลิปที่หลายคนเข้ามาดูเป็นจำนวนมาก

เอ ศุภชัย

การเสียชีวิตของแตงโม ก็ยังเป็นที่สนใจของชาวเน็ตจนถึงทุกวันนี้ สวยทุกคนต่างก็เรียกร้องความเป็นธรรมในเรื่องต่างๆให้กับเธอ เพราะเธอเป็นคนที่ไหนคนรัก เป็นคนที่มีจิตใจดี ในยามที่มีชีวิตอยู่ และในยามที่เสียชีวิตแล้ว ก็ทำให้หลายคนคิดถึงเธออยู่ตลอดเวลา