เนย โชติกา

เนย โชติกา เป็นดารานักแสดงที่ยังคงความสวยไม่เคยเปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่น และมีลูก 2 คนแล้ว ดารานักแสดงท่านนี้ก็ยังมีหุ่นที่สวย ซึ่งเราจะเห็นการโพสรูปผ่าน Instagram ของเธออยู่บ่อยครั้ง แต่วันนี้เธอได้โพสต์รูปของลูกๆทั้งสองคน ที่ได้ผ่าเดินเที่ยวสวนมะม่วง ที่กำลังออกลูกดกเต็มต้น จะเป็นโมเม้นที่น่ารักเพียงใดนั้น ไปรับชมกันดังต่อไปนี้

เนย โชติกา

น้องอคิณ-น้องลลิณ อ้อนคุณแม่ เนย โชติกา ให้พาเที่ยวเก็บมะม่วงที่สวนตนเอง 

เป็นอีกหนึ่งโมเม้นที่มีความน่ารักของครอบครัว เนย โชติกา และลูกๆของเธอทั้งสองที่กำลังเติบโตขึ้น และมีความน่ารัก ความน่าเอ็นดู มีความอยากทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเช่นวันนี้ทางด้าน น้องอคิณ-น้องอลิน ได้อ้อนคุณแม่คนสวยอย่าง เนย โชติกา ให้พาไปเที่ยวสวนแอปเปิ้ล ทำเอาคุณแม่ต้องคิดหนัก ตอบลูกกับไปว่า ต้องไปถึงเมืองนอกเลยนะ ทางด้านลูกๆก็ได้ตอบไปว่าไปสวนส้มก็ได้ครับ คุณแม่อย่างเนย โชติกา ก็ได้ตอบกลับไปว่า แม่ต้องพาไปเก็บถึงเชียงใหม่เลยนะ และช่วงนี้แม่ไม่อยากนั่งเครื่องเพราะโรคโควิด-19 นั่นเอง แต่ น้องอคิณ-น้องอลินก็ยังอ้อนต่อ งั้นเราไปสวนมะม่วงก็ได้ครับ ทางด้านคุณแม่ก็ตอบ OK เราไปสวนมะม่วงของเราก็ได้ โดยทางด้าน เนย โชติกา ได้มีสวนมะม่วงที่ปลูกไว้อยู่แล้ว โดยสวนมะม่วงที่เขาปลูกไว้ต่างก็มีลูกดกเต็มต้น ทำให้เด็กๆต่างก็ตื่นเต้นที่จะได้เก็บมะม่วงในส่วนของตนเอง นอกจากมะม่วงที่ปลูกไว้ในสวนแล้ว ยังมีผลไม้อื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นมะพร้าว ซึ่งเด็กๆที่ได้ไปต่างก็รู้สึกตื่นเต้น และมีความสุขกับกิจกรรมที่คุณแม่พาไปทำนอกบ้าน 

เนย โชติกา

หลังจากที่มีการปล่อยคลิปออกไป เป็นคลิปเด็กทั้งสองกำลังเก็บผลไม้กันอย่างสนุกสนาน ต่างก็มีชาวเน็ตจำนวนมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็น ชมความน่ารัก ความน่าเอ็นดูของเขาทั้งสองคน ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมยามว่าง ที่ทำให้เด็กๆได้ตื่นเต้น และสนุกสนานไปกับการเก็บผลไม้ในส่วนของตน เว็บไซต์ข่าวบันเทิง