Chadwick Boseman ช็อกวงการบันเทิง เสียชีวิตแล้ว

ช็อกวงการบันเทิงทั่วโลกสำหรับการเสียชีวิตของนักแสดงดัง Chadwick ​Boseman​ ซึ่งมีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งลำไส้ มาเป็นเวลาหลายปีเพียงแต่ไม่มีใครทราบมากนัก และเจ้าตัวเองก็พยายามต่อสู้กับโรคร้ายมาโดยตลอดแม้ว่าระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่อง เขาจะมีอาการป่วย แต่ก็ยังฝืนอดทนเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด

Chadwick ​Boseman​ มีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งลำไส้

Chadwick Boseman แฟนคลับทั่วโลกต่างไว้อาลัยกับการจากไป

เมื่อมีข่าวนี้เผยแพร่ออกมา แฟนคลับทั่วโลกต่างไว้อาลัยกับการจากไปของเขาและแฟนหนังในประเทศไทยส่วนใหญ่ก็จำเขาได้จากภาพยนตร์เรื่อง The Black Panther กับบทบาท พระราชา ที่หลายคนยอมรับว่าเขาเป็นนักแสดงมากฝีมือ และน่าเสียดายที่จากไปด้วยวัยเพียงแค่ 43 ปีเท่านั้น ทางเว็บไซต์ของเราก็ขอไว้อาลัยกับการจากไปของนักแสดงรายนี้ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาผลงานของ Chadwick ​Boseman นั้นน่าติดตามหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น 

Chadwick ​Boseman มีผลงานหลายเรื่อง
  • 42 
  • Draft Day 
  • Captain America : Civil War 
  • Gods of Egypt  
  • Black Panther 
  • Avengers: Infinity War
  • 21 Bridges  

ซึ่งคอหนังส่วนใหญ่ในบ้านเราก็จะรู้จักกันดีก็ถือว่าน่าเสียดายจริงๆ ที่เสีย Chadwick ​Boseman ดารามากฝีมือและกำลังมีผลงานโดดเด่นเป็นที่นิยมของโลกต้องจากไปก่อนวัยอันควร เหลือทิ้งไว้เพียงผลงานภาพยนตร์ที่จะเป็นที่กล่าวขานไปอีกนาน และเราเชื่อว่าหลายคนก็คงจะไม่ลืมเขาด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากแฟนคลับที่เป็นชาวไทยและชาวต่างชาติแล้วก็ได้นักแสดง ทั่วโลกต่างร่วมไว้อาลัยด้วยการโพสต์ข้อความลงสื่อโซเชียลต่างๆไม่ว่าจะเป็น Twitter Instagram เพื่อระลึกถึงและแสดงความเสียใจกับครอบครัวของนักแสดงรายนี้ด้วย

Chadwick ​Boseman ดารามากฝีมือ

ก็ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดามีพบก็ต้องมีจากเช่น แต่นักแสดง Chadwick ​Boseman รายนี้จากไปก่อนวัยอันควรซึ่ง ก็ถือว่าเจ้าตัวนั้นพยายามที่จะยื้อชีวิตตัวเองอย่างเต็มที่มาหลายปีแล้วจากอาการป่วยและ โรคมะเร็ง นั้นเราก็รู้กันดีว่าเป็นแล้วรักษาหายค่อนข้างยาก แน่นอนว่าผู้คนทั่วโลกต่างนึกถึงภัยเงียบจากอาการป่วยและมะเร็งก็ถือว่าเป็นโรคที่คร่าชีวิตผู้คนทั่วโลกไปมากมายในแต่ละปี เราเองก็ควรระวังภัยเงียบจากโรคร้ายนี้ไว้ด้วยเช่นกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราต่างประเทศ โรเบิร์ต แพททินสัน การถ่ายทำต่อของ Batman มนุษย์ค้างคาว