เจค จิลเลินฮาล ปัดมีปัญหา เทเลอร์ สวิฟต์ เพราะเพลง All Too Well

เจคจิลเลินฮาล (Jake Gyllenhaal) นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกัน ออกมาเปิดใจถึงอดีตคนรักเก่า “เทเลอร์ สวิฟต์” เป็นครั้งแรก หลังอีกฝ่ายปล่อยเพลงใหม่ “All Too Well” ข่าวซุบซิบดารา เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

ซึ่งเนื้อหาเพลงอ้างอิงมาจากช่วงเวลาที่ทั้งคู่คบหาดูใจกัน จนทำให้พระเอกหนุ่มโดนแฟนคลับนักร้องสาววิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างดุเดือด  โดย เจค ระบุว่า ตนไม่ได้ติดใจที่แฟนเก่านำช่วงเวลาที่คบกันมาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง แต่ก็ไม่ควรปล่อยให้แฟนคลับมารังควานคนอื่นด้วย 

เจค จิลเลินฮาล

เจคจิลเลินฮาล ไม่คิดว่าชีวิตตัวเองน่าสนใจถึงขั้นเอาไปแต่งเพลง

สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า เจค จิลเลินฮาล พระเอกหนุ่ม วัย 41 ปี ออกมาเปิดใจถึง “เทเลอร์ สวิฟต์” อดีตคนรักเก่าที่เพิ่งปล่อยเพลงใหม่อย่าง “All Too Well” ไปเมื่อช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านมา โดยเนื้อเพลงและ MV อ้างอิงจากช่วงเวลาที่ทั้งคู่คบหาดูใจกัน เช่น อายุนักแสดงที่ห่างกันถึง 9 ปี เหมือนกับ เจค กับ เทเลอร์ รวมถึงเนื้อเพลงบางส่วนที่เหน็บฝ่ายชายกับ “จีนน์ กาดิเยอร์” แฟนสาวคนใหม่ที่อายุน้อยกว่าถึง 16 ปี ว่า “ฉันจะแก่ขึ้น แต่แฟนของคุณจะมีอายุเท่าฉัน” 

เจค จิลเลินฮาล ไม่คิดว่าชีวิตตัวเองน่าสนใจถึงขั้นเอาไปแต่งเพลง

โดย เจค จิลเลินฮาล ออกมาเปิดใจถึงเพลงดังกล่าวว่า “มันไม่ได้เกี่ยวกับผมเลย มันเป็นความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหลายคนของเธอ ศิลปินอาจจะใช้ประสบการณ์ส่วนตัวมาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจอะไรหรอก ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าชีวิตผมมันน่าสนใจขนาดนั้น” 

เจค จิลเลินฮาล ที่มีแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง

นอกจากนี้ เจค จิลเลินฮาล ยังติงไปถึงบรรดาแฟนคลับ เทเลอร์ ที่ออกมาโจมตีเขาในโลกออนไลน์เพราะเพลงดังกล่าวด้วยว่า “ผมคิดว่าหากแฟนคลับของคุณไม่เชื่อฟัง คุณก็ควรต้องรับผิดชอบให้พวกเขาสุภาพและไม่บูลลี่คนอื่นทางออนไลน์โดยใช้ชื่อของตัวศิลปิน”  แน่นอนว่า แม้ เจค จะไม่ได้เอ่ยชื่ออดีตแฟนสาว ใครที่กำลังมองหาเกมสนุกๆที่สามารถเดิมพันไม่มีขั้นต่ำและเรายังมีระบบมาตรฐานที่จะพาคุณสนุกแบบไม่มีสะดุดุอย่างแน่นอน ไฮโลไทย แต่ก็เป็นที่เข้าใจกันว่า เจ้าตัวน่าจะไม่พอใจที่ถูกแฟนคลับ เทเลอร์ รุ่มถล่มในโซเชียลอย่างหนัก