น้องทะเล ส่องความน่ารักของลูกชายตูน Bodyslam สร้างความประทับใจให้แฟนคลับ

กำลังน่ารักน่าชังอยากมาก สำหรับ น้องทะเล ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อตูน Bodyslam  และคุณแม่ก้อย รัชวิน ที่กำลังมีพัฒนาการและกำลังเติบโตขึ้นทุกวัน จนทำให้ตอนนี้น้องทะเลมีอายุ 4 เดือนแล้ว และกำลังน่ารักน่าชัง สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับและครอบครัวอย่างมาก ข่าวซุบซิบดารา ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูความน่ารักสดใส ของหนุ่มน้อยทะเล ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่ได้รับชมกันดังต่อไปนี้

น้องทะเล

น้องทะเล กับเสียงหัวเราะที่น่าเอ็นดูอย่างยิ่ง

เป็นความน่ารักที่ใครได้เห็นแล้วต้องยิ้มไปตามตามกัน กับเสียงหัวเราะของหนุ่มน้อยอย่าง น้องทะเล ลูกชายคนโปรดของ ก้อย-ตูน ที่นอกจากจะมีพัฒนาการที่ก้าวล้ำขึ้นทุกวัน มีความน่ารักความน่าชังให้หน่อยแฟนคลับได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง หนุ่มน้อยคนนี้ยังมีเสียงหัวเราะที่สร้างสีสันให้กับคนดูได้อย่างมาก ถือว่าเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ที่ทำให้เหล่าแฟนคลับจำนวนมากหลงรักกันอย่างหนัก กลับคลิปวีดีโอล่าสุดที่ ก้อย รัชวิน ได้โพสต์ลงผ่าน Instagram ส่วนตัว

น้องทะเล กับเสียงหัวเราะที่น่าเอ็นดูอย่างยิ่ง

ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่เป็นคลิปของทั้ง 3 คนพ่อแม่ลูก กำลังเล่นหยอกล้อกัน ที่ทำให้ น้องทะเล หัวเราะออกมาอย่างสนุกสนาน ชอบใจอย่างมากจนทำให้คุณพ่อคุณแม่ทั้งสองต่างก็หัวเราะตาม จนทำให้คุณพ่อต้องถามว่าในนมของคุณแม่ใส่อะไรไปเนี่ยทำไมถึงหัวเราะชอบใจยิ่งนัก หลังจากที่ ก้อย รัชวิน ได้โพสต์คลิป Instagram  ก็ได้มีเหล่าแฟนคลับที่ได้ชมคลิปแล้วต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นการเป็นจำนวนกับความน่ารัก ความทะเล้น ของหนุ่มน้อยคนนี้ 

น้องทะเล ที่แจกความสดใสให้ผู้ชมเป็จำนวนมาก

ซึ่งความน่ารักของ น้องทะเล ก็มีให้เหล่าแฟนคลับและผู้ที่ติดตามน้องทะเลได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง เป็นพัฒนาการและการเจริญเติบโตที่ใครหลายคนต่างก็ติดตามหนุ่มน้อยคนนี้กันเป็นจำนวนมาก เพราะมีทั้งความน่ารัก ความสดใส ที่คอยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ที่ได้รับชม เป็นหนุ่มน้อยที่หลายคนให้ความรักและความเอ็นดูกันเป็นจำนวนมาก ทำให้มีแฟนคลับตั้งแต่อายุยังน้อยเลยกับน้องทะเลลูกชายสุดโปรดของ ก้อย-ตูน