โยอัน กริฟฟิดด์ ยื่นฟ้องอดีตภรรยา ใช้ความรุนแรงในครอบครัว

โยอันกริฟฟิดด์ (Ioan Gruffudd) นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ได้ยื่นฟ้องอดีตภรรยา “อลิซ อีแวนส์” (Alice Evans) ข้อหาใช้ความรุนแรงในครอบครัว เว็บไซต์ข่าวบันเทิง พร้อมร้องขอให้ศาลออกคำสั่ง “ห้ามเข้าใกล้” ในระยะ 100 หลา รวมถึงห้ามติดต่อทุกช่องทางต่อตัวเขาและ “เบียนกา วอลเลซ” แฟนสาวคนใหม่ด้วย

โดยพระเอกหนุ่ม วัย 48 ปี ออกมาแฉว่า อดีตภรรยารายนี้มักจะข่มขู่ว่าจะนำข้อมูลส่วนตัวของเขาไปขายให้นักข่าว แถมยังเคยขู่ว่าจะทำลายชีวิตเขาให้ย่อยยับทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวอีกด้วย 

โยอัน กริฟฟิดด์

โยอันกริฟฟิดด์ แฉอดีตภรรยาเขียนไดอารี่ปลอมเพื่อหลอกคนอื่นว่าถูกทำร้าย

สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า โยอัน กริฟฟิดด์ พระเอกหนุ่มจากหนังดัง “Fantastic 4” ได้ยื่นฟ้องอดีตภรรยา “อลิซ อีแวนส์” วัย 53 ปี ฐานใช้ความรุนแรงในครอบครัว พร้อมรองขอให้ศาลออกคำสั่งห้ามเข้าใกล้และห้ามติดต่อทุกช่องทางต่อตัวเขาและคนรักใหม่

โยอัน กริฟฟิดด์ แฉอดีตภรรยาเขียนไดอารี่ปลอมเพื่อหลอกคนอื่นว่าถูกทำร้าย

โดยในคำร้องของพระเอกหนุ่ม วัย 48 ปี ระบุว่า เขาเคยพยายามขอแยกทางกับอดีตภรรยารายนี้มาตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2020 แต่ฝ่ายหญิงกลับข่มขู่เขาซ้ำ ๆ ว่า หากทิ้งเธอ เธอจะแพร่ข่าวลือของเขากับสื่อและจะขายข้อมูลส่วนตัวทุกอย่างเกี่ยวกับเขาเพื่อทำลายชีวิตและชื่อเสียงในวงการบันเทิงของเขาให้ย่อยยับ

ทั้งนี้ โยอัน กริฟฟิดด์ ยังแฉอดีตภรรยาอีกว่า เธอถึงขั้นขู่ว่าจะทำกับเขาเหมือนกับที่ “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ทำกับ “จอห์นนี่ เดปป์” แถมยังขู่จะฟ้องสื่อว่าถูกเขาทำร้ายร่างกายเธอและลูกสาวของทั้งคู่ รวมถึงขู่จะบอกคนอื่นว่าเขาติดยาเสพติดถึงขนาดเขียนไดอารี่ปลอมเพื่อเตรียมไว้หลอกสื่อว่าตัวเองถูกเขาทำร้ายร่างกายและจิตใจ 

โยอัน กริฟฟิดด์ ที่ถึงขั้นถูกขู่ทำร้าย

ส่วนทางด้าน อลิซ ได้ออกมาตอบโต้อดีตสามีว่า ข้อกล่าวหาทั้งหมดไม่เป็นความจริง และเธอไม่เคยข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย หรือก่อกวนความสงบสุขของเขากับแฟนสาวคนใหม่เลยแม้แต่ครั้งเดียว โดยเธอกล่าวว่า ครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับ โยอัน กริฟฟิดด์ ฝ่ายชายคือช่วงปลายเดือนตุลาคม ปี 2021 ซึ่งตอนนั้นเธอเพิ่งรู้ว่าถูกอดีตสามีนอกใจตั้งแต่ก่อนจะหย่ากันซะอีก