แน็ก ชาลี มิติใหม่ของการเป่าเทียนฉลองงานวันเกิดที่ไม่เหมือนใครจริงๆ

ถือว่าเป็นดารานักแสดง ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก เป็นดารานักแสดงที่ชอบเลี้ยงสัตว์แปลกๆ ไม่เหมือนใคร รวมทั้งเขาคนนี้ก็ได้เป็นผู้ที่สร้างเสียงหัวเราะ ตลกขบขันให้แก่คนดูเป็นอย่างมาก จนทำให้มีเหล่าแฟนคลับ และชาวเน็ตจำนวนมากชื่นชอบดารานักแสดงท่านนี้ นั่นก็คือ แน็ก ชาลี ผู้ที่มีความติสท์ เว็บไซต์ข่าวบันเทิง เป็นนักแสดงหนุ่มเซอร์ ที่มีชื่อเสียงและใครๆก็ชื่นชอบ

แต่เมื่อไม่นานมานี้ แน็ก ชาลี ได้สร้างมิติใหม่แห่งการเป่าเทียนฉลองวันเกิดของเขาให้เหล่าแฟนคลับและคนดูได้รับชมกัน ซึ่งก็สร้างเสียงหัวเราะ และสร้างสีสันให้แก่คนดูเป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลย

แน็ก ชาลี

แน็ก ชาลี หนุ่มเซอร์อารมณ์ดีที่ฉลองงานวันเกิดแบบไม่เหมือนใคร

สำหรับ แน็ก ชาลี นักแสดงหนุ่มเซอร์อารมณ์ดีคนนี้ เขาก็ได้มีคลิปที่สร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานมาให้แฟนคลับและคนดูได้รับชนกันอย่างต่อเนื่อง จนเมื่อล่าสุด วันที่ 19 มกราคม  2565 ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบวันเกิดของเขา ซึ่งมีอายุ  29 ปีบริบูรณ์ และก็ได้มีแฟนคลับส่งของขวัญและเค้กวันเกิดมาให้หนุ่ม แน็ก ชาลี ถึงที่บ้าน เขาจึงได้มีการอัดคลิปวีดีโอการเป่าเทียนที่ไม่ธรรมดาสำหรับ แน็ก ชาลี ด้วยวิธีการนำเทียนทั้งหมดมากำรวมกันไว้ทั้ง 2 ข้าง แล้วใช้ไฟแช็คจุดเทียนขึ้นมาพร้อมกัน อีกข้างหนึ่ง แน็ก ชาลี ใช้ปากเป่า แต่อีกข้างหนึ่งถ้าหากใช้ปากเป่าอีกครั้งก็จะธรรมดาเกินไปสำหรับเขาคนนี้

แน็ก ชาลี หนุ่มเซอร์อารมณ์ดีที่ฉลองงานวันเกิดแบบไม่เหมือนใคร

แน็ก ชาลี จึงใช้ปากอมเทียนอีกข้างหนึ่งเข้าไปจนทำให้เทียนดับ ซึ่งก็เป็นวิธีดับเทียนแบบเจ๋งสุดๆไปเลยสำหรับ แน็ก ชาลี หลังจากนั้นบนคลิปวีดีโอเขาก็ได้อวยพรวันเกิดให้กับตนเอง โดยพูดเรื่องราวถึงหนังแฟนฉันถึงตอนนั้นเขาอายุเพียง 9 ขวบเท่านั้น จนมาถึงตอนนี้คนดูในตอนนั้นคงอายุ 80 90 กันแล้ว ซึ่งก็เป็นคำพูดที่หยอกล้อแฟนคลับของเขา พร้อมทั้งอวยพรให้ทุกคนมีความสุขมากๆด้วยนั่นเอง 

แน็ก ชาลี ลงคลิปที่มีความฮาและสร้างสีสันให้กับคนดู

นี่จึงเป็นวิธีการเป่าเทียนวันเกิดฉบับ แน็ก ชาลี ที่มีความฮาและสร้างสีสันให้กับคนดูอย่างมาก ด้วยความเป็นตัวของตัวเอง ที่มีความทะเล้น รักความสนุกสนาน ชอบสัตว์เลี้ยงที่แปลกๆไม่เหมือนใคร จึงทำให้มีเราแฟนคลับจำนวนมากมายคอยติดตามผลงานและให้กำลังใจหนุ่ม แน็ก-ชาลี กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งวันนี้เป็นวันเกิดของเขา ต่างก็มีเหล่าชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาอวยพรวันเกิดให้กับเขานั่นเอง