จอสส์ วีดอน ปัดข่มขู่ กัล กาด็อท สมัยถ่าย Justice League

จอสส์วีดอน (Joss Whedon) ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังชาวอเมริกัน ข่าวซุบซิบดารา ออกมาปฏิเสธต่อหน้าสื่อบันเทิงว่าไม่ได้มีปัญหาส่วนตัวกับ “กัล กาด็อท” นักแสดงสาวชาวยิวแม้แต่น้อย

หลังจากที่อีกฝ่ายออกมาแฉว่า เคยถูกเขา “ข่มขู่” ด้วยคำพูดว่าจะทำให้อาชีพนักแสดงของเธอถึงจุดจบ ขณะร่วมงานกันในกองถ่ายภาพยนตร์ Justice League ปี 2017  โดยผู้กำกับวัย 57 ปี ชี้ว่า ปัญหาทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะความเข้าใจผิดด้านภาษา!

จอสส์ วีดอน

จอสส์วีดอน ลั่น กัล กาด็อท ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรง จึงเข้าใจเขาผิด

สื่อบันเทิงต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า จอสส์ วีดอน โปรดิวเซอร์และผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อดัง ได้ออกมายืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกับ “กัล กาด็อท” นางเอกสาวเจ้าของบท “วันเดอร์วูแมน” (Wonder Woman) หลังจากที่อีกฝ่ายเคยออกมาแฉเมื่อไม่นานมานี้ว่า เธอเคยถูกผู้กำกับรายนี้ “ข่มขู่” ด้วยคำพูดว่าจะทำให้อาชีพการทำงานของเธอตกต่ำระหว่างร่วมงานกันในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Justice League เมื่อปี 2017

จอสส์ วีดอน ลั่น กัล กาด็อท ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรง

โดยสาว กัล กาด็อท เล่าว่า ระหว่างการถ่ายทำฉากหนึ่งในภาพยนตร์ Justice League เธอเสนอให้ วีดอน ตัดฉากบางฉากออก แต่อีกฝ่ายยืนกรานปฏิเสธข้อเสนอของเธอเสียงแข็ง แถมยังขู่เธอว่า เขาเป็นทั้งผู้กำกับ และคนเขียนบท เพราะฉะนั้นจงหุบปากและทำตามที่เขาสั่งซะ ไม่อย่างนั้นเขาจะทำให้ตัวละครของเธอดูงี่เง่าในหนังเรื่องนี้แบบสุด ๆ ไปเลย!

จอสส์ วีดอน ได้ออกมาปฏิเสธว่า เขาไม่ได้ข่มขู่ กัล กาด็อท

ทั้งนี้ จอสส์ วีดอน ได้ออกมาปฏิเสธว่า เขาไม่ได้ข่มขู่ กัล กาด็อท และอ้างว่าเป็นเพียงแค่ความเข้าใจผิดทางภาษาเท่านั้น โดยเขากล่าวว่า “ภาษาอังกฤษมันไม่ใช่ภาษาแม่ของ กัล กาด็อท สักหน่อย ผมมักจะชอบพูดเล่นเรื่องไร้สาระตลอดเวลา”  แต่ถึงอย่างนั้น ทางด้านนักแสดงสาวก็ได้ออกมาตอบโต้ วีดอน ผ่าน New York Magazine ว่า “ฉันเข้าใจภาษาอังกฤษได้อย่างสมบูรณ์”

อย่างไรก็ตาม นอกจาก กัล กาด็อท แล้ว วีดอน ยังมีประเด็นกับนักแสดงจากหนัง Justice League อีกคนหนึ่งนั่นคือ “เรย์ ฟิชเชอร์” เจ้าของบท “ไซบอร์ก” ที่เขาเคยออกมาแฉว่า ถูกผู้กำกับรายนี้สั่งตัดฉากที่มีเขาอยู่ออกจนเหลือบทแค่นิดเดียว แต่พอเขาถามถึงสาเหตุ กลับถูกตะคอกกลับมาว่า เพราะ “เอ็งแสดงห่วยแตก!”