สายฟ้า-พายุ ดีใจแบบสุดๆ ที่วันตรุษจีนเตรียมพร้อมที่จะเชิดสิงโต

เป็นแฟนพี่น้องที่สร้างความสนุกสนานให้แก่เหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก เมื่อ สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ชมพู่-อารยา ที่ชื่นชอบในการเชิดสิงโตเป็นอย่างมาก เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ต่างก็พากันดีใจเมื่อใกล้จะถึงเทศกาลตรุษจีน ซึ่งเป็นเทศกาลที่มีการเชิดสิงโต

เพราะเป็นกิจกรรมที่เด็กๆทั้งสองคนชอบเป็นอย่างยิ่ง และทุกๆปีสายฟ้าแลบพายุ จะได้ออกไปเที่ยวเล่นดูการเชิดสิงโตในทุกๆปีนั่นเอง ซึ่งวันนี้เรามีภาพความสนุกๆของทั้งสองคนมาให้แฟนคลับได้รับชม การเชิดสิงโตของทั้งสองคนว่าจะมีความสนุกสนานอย่างไรเราไปรับชมกันเลย

สายฟ้า-พายุ

สายฟ้า-พายุ กำลังเล่นตู้แช่กันอย่างสนุกสนาน

ใครที่เป็นแฟนคลับของ สายฟ้า-พายุ ฝาแฝดสุดน่ารักทั้งสองคนนี้ จะรู้กันดีว่าทั้งสองคนชอบทำกิจกรรมที่มีความท้าทาย และแต่ละกิจกรรมต่างก็เป็นกิจกรรมที่แปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นนักดับเพลิง การเดินเก็บผักสวนครัวหลังบ้านคุณยาย

และอีกหนึ่งกิจกรรมที่สายฟ้าและพายุชื่นชอบอย่างมากนั่นก็คือ การเชิดสิงโต ที่ทั้งสองคนก็ชื่นชอบในเสียงตุ้งแช่กันเป็นอย่างมาก เมื่อใกล้ถึงเทศกาลทั้งสองคนจะมีความตื่นเต้นกับเทศกาลนี้อย่างมาก เพราะเป็นเทศกาลที่มีการเชิดสิงโต ทำให้เด็กๆทั้งสองคนต่างก็รอคอยการกลับมาของตู้แช่กันอย่างจดจ่อ

สายฟ้า-พายุ กำลังเล่นตู้แช่กันอย่างสนุกสนาน

จนเมื่อล่าสุดคุณแม่ชมพู่ที่กำลังอุ้มท้องลูกสาวได้ทำการโพสต์คลิปลง Instagram ส่วนตัวของเขา ที่มีภาพของ สายฟ้า-พายุ กำลังเล่นตู้แช่กันอย่างสนุกสนาน โดยในโพสต์ระบุข้อความไว้ว่า การกลับมาของตุ้งแช่

ซึ่งในคลิปก็สร้างความสนุกสนานอย่างมากให้กับเด็กๆทั้งสองพร้อมกับการเชิดสิงโตของทั้งสองคน และเสียงร้องตุงแช่ตุงแช่ตลอดทั้งคลิป ทำให้ใครที่เห็นคลิปนี้ต่างก็ยิ้มแก้มปริเป็นไปตามๆกัน เพราะทั้งสองคนต่างก็สร้างสีสัน และสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้ที่เข้ามาดูได้เป็นหยัง

สายฟ้าและพายุ ที่เชิ้ดสิงโตน่ารักมาก

ซึ่งต่อไป สายฟ้าและพายุ จะพาทุกท่านไปทำกิจกรรมดีๆอะไรนั้น ท่านสามารถติดตามทั้งสองฝาแฝดพี่น้องได้ผ่านแฟนเพจ facebook พระเอกตากล้องส่วนตัวของชมพู่-อารยา ซึ่งทุกท่านจะไม่พลาดความน่ารักของทั้งสองคนอย่างแน่นอน