แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์ จูงมือลองชุดแต่งงาน

แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์ ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันเป็นเวลานาน ถึงเมื่อปีที่แล้ว เซน ณัฐวัตร ได้ทำการคุกเข่าขอแต่งงานฝ่ายหญิง ซุบซิบดารา ทำเอาเราแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิค-19 ทำให้ทั้งคู่ต้องชะลอการจัดงาน แต่เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน เซน-ณัฐวัฒน์ ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ แพร พิไลรัมภา สวมชุดเจ้าสาว ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมการดังต่อไปนี้

แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์

แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์ ลองชุดแต่งงานอลังการสุดๆ

หลังจาก แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์ ได้มีการควบเข่าขอแต่งงานระหว่างคู่รักเซน ณัฐวัตร และ แพร พิไลรัมภา ในเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว แต่เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้มีการเคลื่อนไหวด้วยการควงคู่กันลองชุดแต่งงานสุดอลังการ

โดยที่ฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าวเป็นคนโพสต์เรื่องราวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ในการลองชุดแต่งงานเป็นชุดไทยในครั้งนี้ ซึ่งก็เป็นภาพที่แพรได้สวมชุดไทยที่มีความสวยงาม มีความอลังการอย่างมาก ทันทีที่ได้มีการโพสต์เรื่องราวลงผ่าน Instagram ส่วนตัว ก็ได้มีเราคนบันเทิงและแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความยินดี และชมความสวยงามของชุดที่เข้ากันดีอย่างมาก

มภา-เซน ณัฐวัฒน์ ลองชุดแต่งงานอลังการสุดๆ

โดยแพร พิไลรัมภา ที่ได้เข้าไปลองชุดแต่งงานในสตูดิโอที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง เพื่อเตรียมที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในอีกไม่นาน โดยชุดแต่งงานของทั้งคู่จะมีความสวยงาม และมีชุดอะไรบ้างนั้น ทุกท่านจะได้รู้กันในอีกไม่นาน เพราะเพียงแค่ชุดไทยที่หนุ่มเซนได้ออกมาเปิดเผยเพียงชุดเดียวก็มีความอลังการมากแล้ว และชุดต่อๆไปจะมีความอลังการมากเพียงใดนั้น เขาทั้งสองคนคงจะนำออกมาให้ทุกท่านได้รู้ในอีกไม่นานแน่นอน

แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์ ที่กำลังมีพิธีเข้าประตูวิวาห์

ซึ่ง แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์ พิธีเข้าประตูวิวาห์ของทั้งสองคนคงจะมีขึ้นในอีกไม่ช้า ทุกท่านเตรียมรอรับชมความสวยงาม ของชุดเจ้าสาวและเจ้าบ่าว รอชมความน่ารักของทั้งคู่ได้ แน่นอนว่าเขาทั้งสองคนคงจะออกมาประกาศกำหนดการในการแต่งงานของทั้งสองคนอย่างแน่นอนในอีกไม่ช้า เราคงจะได้ร่วมแสดงความยินดีของเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงเร็วๆนี้