โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ควงคู่ทั้ง 2 ครอบครัว เที่ยวไร่ชาที่เหนือ 

กำลังเป็นที่จับตามองอย่างมากสำหรับคู่รักที่พึ่งประกาศคบหาดูใจกันระหว่าง โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ที่ก่อนหน้านั้นกำลังเป็นที่สงสัยของเหล่าชาวเน็ตว่าทั้งสองคนกำลังคบหาดูใจกัน เว็บไซต์ข่าวบันเทิง แต่หนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช กับทำให้ชาวเน็ตและนักข่าวหายสงสัยความสัมพันธ์ของทั้งคู่

เมื่อเขานั้นได้หลุดปากเรียบ โบว์ เมลดา ว่าแฟน จึงทำให้ทั้งคู่ต่างก็ยอมรับถึงความสัมพันธ์ที่กำลังจะเริ่มขึ้นว่าทั้งคู่นั้นกำลังคบหาดูใจกันอยู่ และ โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ทั้งคู่ก็ยังลงรูปคู่ที่ไปเที่ยวตามคาเฟ่หรือสถานที่ต่างๆมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันอย่างมากมาย แต่เมื่อไม่นานมานี้ ทั้งคู่ได้โพสต์รูปที่ไร่ชาของภาคเหนือ พร้อมกับครอบครัวของทั้งสองคน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช

โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช คู่รักที่เติมเต็มความหวานสุดๆ

โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ถือได้ว่ากำลังเป็นคู่รักที่มีความหวาน และโรแมนติกอย่างมากสำหรับ อาเล็ก-ธีรเดช และ โบว์-เมลดา ที่ทั้งคู่ต่างก็ขยันลงรูปคู่ผ่าน Instagram ส่วนตัว จนทำให้แฟนคลับต่างก็ชื่นชอบกับคู่รักคู่นี้กันเป็นอย่างมาก และเชียร์ให้ทั้งคู่รักกันไปนานๆ ซึ่งล่าสุด อาเล็ก-ธีรเดช ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็ฟินกันอีกครั้ง เมื่อเขาได้เช็คอินที่ไร่ชาแห่งหนึ่ง

โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช คู่รักที่เติมเต็มความหวานสุดๆ

รวมไปถึง โบว์-เมลดา เธอก็ได้อัพสตอรี่ไอจีของเธอเป็นภาพที่นั่งอยู่บนผาที่มีแม่ของเธอและแม่ของ อาเล็ก-ธีรเดช ด้วยนั่นเอง ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับต่างก็ตั้งข้อสงสัยว่า โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ทั้ง 2 ครอบครัวไปเที่ยวที่ไร่ชาด้วยกันหรือไม่ รวมถึงยังมีชาวเน็ตไปพบทั้งคู่อยู่ที่ร้านหมูกระทะในจังหวัดเชียงราย ซึ่งก็ทำให้แน่ชัดไปอีกว่าทั้งคู่ต่างก็ไปเที่ยวทริปนี้ด้วยกันอย่างแน่นอน

โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ถ่ายรูปภาพบรรยากาศเที่ยวไร่ชา

ซึ่งเรื่องราวของ โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช จะเป็นอย่างไรนั้น เขาทั้งสองจะนำภาพสวยๆ บรรยากาศสุดโรแมนติกของไร่ชาบนดอยมาให้แฟนคลับได้ชมกันหรือไม่นั้น ต้องรอดูกันต่อไป และคอยเชียร์ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะมีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆหรือไม่อย่างไร หรือทั้งคู่จะมีภาพมาให้เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตได้ฟินกันในรูปแบบใดนั้นรอชมกันได้เลย และท่านสามารถติดตามทั้งคู่ได้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ได้นั่นเอง