คิมเบอร์ลี่ กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูหายจากคอนโดมูลค่าความเสียหายนับล้าน 

สร้างความตกใจอย่างมากให้กับดารานักแสดงสาวลูกครึ่ง ตาคมสวย อย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เมื่อวันที่ 20  ธันวาคม 2564 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูของเธอได้หายจากคอนโดอย่างไร้ร่องรอย เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ซึ่งสร้างความตกใจให้กับดารานักแสดงสาวท่านนี้อย่างมาก

จนทำให้ คิมเบอร์ลี่ ต้องเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่นำกระเป๋าแบรนด์เนมหรูของเธอไป ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามความคืบหน้าของเรื่องราวดังต่อไปนี้

คิมเบอร์ลี่

คิมเบอร์ลี่ เข้าแจ้งความหลังจากกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูหาย

สำหรับเรื่องราว กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูจำนวน 4 ใบ ของดารานักแสดงสาว คิมเบอร์ลี่ ได้หายจากคอนโดไปนั้น กำลังเป็นที่จับตามองและพูดถึงกันอย่างมาก กับการหายไปของกระเป๋าแบรนด์เนมของเธอ ซึ่งมีมูลค่าสูงถึงหลักล้าน และกระเป๋าที่หายไปนั้นล้วนแล้วแต่เป็นกระเป๋าที่เธอได้ซื้อเก็บไว้เป็นเวลานาน แต่ละรุ่นเป็นรุ่นที่หาซื้อได้ยาก และมีราคาค่อนข้างแพง

คิมเบอร์ลี่ เข้าแจ้งความหลังจากกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูหาย

และล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ คิมเบอร์ลี่ ดาราสาวท่านนี้ก็ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจที่ สน. ทองหล่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ตำรวจดำเนินติดตาม ค้นหาผู้ที่นำกระเป๋าของเธอกลับคืนมา และคิมเบอร์ลี่ยังได้ให้สัมภาษณ์อีกว่า กระเป๋าทั้ง 4 ใบนี้เป็นกระเป๋าที่เธอรักมาก มีราคาแพง หาซื้อได้ยาก ซึ่งถ้าหากใครพบเบาะแสของกระเป๋า หรือพบเห็นตามร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ให้ติดต่อมาที่ผู้จัดการส่วนตัวของเธอได้ที่เบอร์  090-984-5040

คิมเบอร์ลี่ ให้ตามคนร้ายที่ขโมยกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูไป

และเรื่องราวความคืบหน้าของกระเป๋าที่หายจากคอนโดของเธอนั้นจะเป็นอย่างไร ตำรวจจะสามารถตามตัวผู้ที่เอาไปมาดำเนินคดีได้หรือไม่ ต้องรอติดตามข่าวสารกันอย่างต่อเนื่อง เพราะกระเป๋าแต่ละใบต่างก็มีมูลค่ามาก จึงสร้างความตกใจให้แก่ คิมเบอร์ลี่ และเพื่อนๆในวงการบันเทิงอย่างมากสำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ซึ่งทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณ คิมเบอร์ลี่ ได้รับกระเป๋าที่มีมูลค่าราคาแพงกับคืนมาให้ได้ ขอแนะนำเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่จะมาสร้างความสนุกให้คุณแบบไม่หยุดยั้ง สมัครสมาชิกเว็บตรงได้ที่ UFABET และสามารถจับตัวผู้กระทำผิดที่นำกระเป๋าออกจากคอนโดของเธอไปมาดำเนินคดีให้ได้ด้วยเช่นกัน