บิลลี ไอลิช ดูหนังโป๊ครั้งแรกตอนอายุ 11 สร้างความเชื่อเรื่องเพศ

บิลลีไอลิช (Billie Eilish) นักร้องสาวไซด์ใหญ่วัย 20 ปี ออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่า เธอเคยดูหนังโป๊ครั้งแรกตอนอายุเพียง 11 ปี เท่านั้น เพราะเธอคิดว่าการดูหนังผู้ใหญ่มันทำให้ดูเท่เหมือนเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ข่าวซุบซิบดารา ถึงขนาดที่เคยจำสิ่งที่ได้ดูจากในหนังไปใช้ในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกของตัวเองเลยทีเดียว

แต่เมื่อเวลาผ่านไปจนถึงตอนนี้ เธอกลับคิดว่าหนังโป๊มันเป็นสิ่งเลวร้ายที่สร้างความเชื่อเรื่องเพศและเรื่องเซ็กส์ให้ผู้คิดแบบผิด ๆ 

บิลลี ไอลิช

บิลลีไอลิช ไม่แฮปปี้กับเซ็กส์ครั้งแรกในชีวิตเพราะเลียนแบบหนังโป๊!

บิลลี ไอลิช ศิลปินสาวสุดติสได้ออกมานั่งให้สัมภาษณ์กับรายการ Howard Stern Show on Sirius XM ที่มี “ฮาวเวิร์ด สเติร์น” (Howard Stern) เป็นผู้ดำเนินรายการ

โดยการพูดคุยในตอนหนึ่ง น้องร้องสาวเปิดใจเกี่ยวกับประสบการณ์ 18+ ของตัวเองว่า เธอเคยดูหนังโป๊ครั้งแรกตั้งแต่อายุ 11 ปี เพราะเธอคิดว่าการดูหนังผู้ใหญ่มันทำให้ดูเท่เหมือนเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ถึงขนาดที่เคยจำสิ่งที่ได้ดูจากในหนังไปใช้ในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกของตัวเอง แต่สุดท้ายก็ไม่แฮปปี้อย่างที่คิด

บิลลี ไอลิช ไม่แฮปปี้กับเซ็กส์ครั้งแรกในชีวิต

โดย ไอลิช อธิบายว่า “ฉันเคยดูหนังโป๊เยอะมาก พูดตรง ๆ คือ ฉันดูหนังโป๊ตั้งแต่ตอนอายุ 11 ปี เท่านั้นเอง เพราะมันทำให้ฉันรู้สึกเท่เหมือนผู้ชายคนหนึ่ง แต่พอเวลาผ่านไป ฉันคิดว่ามันทำลายสมองจริง ๆ นะ ฉันรู้สึกเสียใจที่ตัวเองเคยดูหนังโป๊มากมายขนาดนั้น  ตอนมีเซ็กส์ครั้งแรก ๆ ฉันไม่เคยปฏิเสธสิ่งที่ทำให้รู้สึกไม่ดีเลย เพราะฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่ฉันควรจะทำเพื่อให้มันดูมีเสน่ห์กับฝ่ายตรงข้าม” 

บิลลี ไอลิช ประสบความสำเร็จอย่างมาก

สำหรับ บิลลี ไอลิช ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สามารถคว้า 5 รางวัลแกรมมี่อวอร์ดจากการเข้าชิง 6 ครั้ง พร้อมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการเพลงโลกด้วยการเป็นศิลปินหญิงที่อายุน้อยที่สุด (18 ปี) ที่ชนะรางวัลแกรมมี่ 4 ครั้ง เป็นครั้งแรกในรอบ 40 ปี