ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับการถ่ายละคร

สำหรับสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ตอนนี้นอกจากจะ lucky in game แล้วก็ดูเหมือนจะ lucky in love ด้วยเช่นเดียวกันเพราะล่าสุดที่เธอโพสต์ใน อินสตาแกรม ก็ดูเหมือนจะไปเที่ยวพักผ่อนกับหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช หนุ่มข้างกายคนสนิท ซึ่งดูเหมือนจะยอมรับกันอย่างเป็นทางการแล้วว่า เจ้าตัวคบหาดูใจกันแต่ก็ไม่ได้มีอะไรหวือหวา

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับการถ่ายละครแนวความรัก ที่แสดงออกมาได้ดีมาก

ซึ่ง ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ นั้นตอนนี้มีงานถ่ายละครเรื่อง ปาฏิหาริย์รัก กับทางช่อง PPTV ซึ่งเจ้าตัวโพสต์รูป จากกองถ่ายละคร บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยมาก ไม่ว่าจะเป็นชุดที่เธอใส่ หรือโทนการแต่งหน้า ปรับลุคใหม่ดูเป็นสาวเกาหลี ซึ่งเจ้าตัวเองยังโพสต์แคปชั่นขำๆว่าขอเป็น โกมุนยอง บอกได้คำเดียวเลยว่าแฟนละครของปุ๊กลุกฝนทิพย์ตอนนี้รอดูละครเรื่อง ปาฏิหาริย์รัก เพราะจากโลเคชั่นที่เธอโพสต์ในไอจีนั้นถือว่าสวยมากและละครเรื่องนี้ก็น่าจะมาในแนวความรัก 

ซึ่งดูจะเป็นละครที่ไม่ดราม่าหนักสักเท่าไหร่ซึ่งนอกจาก ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ แล้วก็ยังมีนักแสดงอีกหลายคนร่วมงานกับเธอใน ละคร เรื่องนี้ด้วยไม่ว่าจะเป็น จิ๊บ วสุ ไก่ สุปราณี เอ๋ มณีรัตน์ เอ็ม อภินันท์ ก็ถือว่าขนเอาดารานักแสดงฝีมือระดับแถวหน้า มารวมกันอยู่ในละครเรื่องนี้ และบอกได้คำเดียวเลยว่าทุกโลเคชั่นที่เธอโพสต์มานั้นสวยมากๆ จนทำให้แฟนละครอยากจะทราบว่า เมื่อไหร่จะได้รับชมกันสักทีเ พราะจากรายชื่อนักแสดงก็น่าสนใจแล้ว และงานนี้คงจะประชันบทบาทกันหนักอย่างแน่นอน 

 ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ แสดงละคร

ก็เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ และสำหรับพระเอกของเรื่องนั้นก็น่าจะเป็น ดีเจพุฒ ซึ่งงานนี้แฟนคลับฟิน กันอย่างแน่นอนเพราะเป็นดารานักแสดงฝีมือดีกันทั้งคู่โ คจรมาร่วมงานกัน และยังมีดาวร้ายตัวพ่ออย่าง สมชาย เข็มกลัด มาร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วย บอกได้คำเดียวเลยว่าคุ้มจริงๆสำหรับแฟนละคร

ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ได้โพสต์ในไอจีฝากติดตามละคร

ส่วนจะออนแอร์เมื่อไหร่นั้นคาดว่าคงอีกไม่นานนี้จะได้ติดตาม เพราะ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ได้โพสต์ในไอจี ไว้แล้วว่าอีกไม่นานเกินรอก็จะได้ติดตามละครเรื่องนี้กัน สำหรับใครที่สนใจอยากทราบความเคลื่อนไหวสามารถติดตามได้ที่หน้าเว็บไซต์นี้ เราจะมีข้อมูลของละครเรื่องนี้ให้คุณได้ทราบความเคลื่อนไหว ออนแอร์เมื่อไหร่รับรองว่ากระแสดีอย่างแน่นอนเพราะขนดารานักแสดงมากันเพียบ และยังมีโลเคชั่นสวยๆให้ติดตามกันอีก

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

เว็บไซต์เราได้รวบรวมคู่รักดารา โดม-ปกรณ์ ลัม เซอร์ไพรส์ ในวันครบรอบ 1 ปี เป็นภาพที่น่ารักมากๆ ปลื้มอกปลื้มใจสุดๆ