ใหม่ ดาวิกา แจกความสดใสลงภาพว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ที่ทะเลภูเก็ต 

กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากสำหรับดาราสาว ใหม่ดาวิกา ที่เธอนั้นได้ควงแฟนหนุ่มอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ บินเที่ยวไกลถึงทะเลภูเก็ต ข่าวบันเทิง ซึ่งเขาทั้งสองก็ได้ลงภาพคู่ผ่าน Instagram มาให้แฟนๆได้ชมกันในทริปเที่ยวภูเก็ต เป็นภาพคู่ที่มีความหวาน ทำเอาแฟนคลับหลายคนชื่นชอบกันอย่างมาก

แต่แล้ว Instagram ก็ต้องลุกเป็นไฟ เมื่อ ใหม่ ดาวิกา ได้ลงภาพโชว์ความเซ็กซี่ ที่มีหุ่นอันสวยงาม ใส่บิกินี่สีสันสดใส ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขา วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปชมความเซ็กซี่ของเธอคนนี้กันเ

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ดาวิกา ได้ลงภาพคู่ให้แฟนคลับได้ชมกัน

ในทริปเที่ยวภูเก็ตของดารานักแสดงสาว ใหม่ ดาวิกา และแฟนหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่ทั้งสองได้ลงภาพคู่ให้แฟนคลับได้ชมกันตั้งแต่วันแรกของการเที่ยวภูเก็ต พร้อมทั้งยังมีภาพโชว์หุ่นอันสวยงามของ ใหม่ ดาวิกา ที่สวมชุดบิกินีสุดเซ็กซี่ มีสีสันสดใส ซึ่งตั้งแต่วันแรกที่เธอได้เที่ยวภูเก็ต เธอก็ได้อัพภาพบน Instagram ของเธอเป็นชุดบิกินี่สีเหลือง ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นชื่นชมหุ่นอันสวยงามของเธอเป็นจำนวนมาก

ใหม่ ดาวิกา ได้ลงภาพคู่ใส่ชุดบิกินี่ให้แฟนคลับได้ชมกัน

แต่วันนี้ ใหม่ ดาวิกา ได้ลงภาพโชว์ความเซ็กซี่ของชุดบิกินี่อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ชุดบิกินี่ของเธอก็มีสีสันสดใสดั่งเช่นเคย โดยเป็นสีส้ม โชว์หุ่นอันเซ็กซี่ของเธอ ทำให้มีเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็เข้ามากดไลค์ และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยแต่ละภาพที่เธอได้ลงบน Instagram ของเธอนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นภาพที่แฟนหนุ่มอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ เป็นตากล้องถ่ายให้นั่นเอง 

ใหม่ ดาวิกา ที่ลงคลิปบรรยากาศบนทะเลภูเก็ต

งานนี้ต้องชมฝีมือถ่ายรูปอันสวยงามของหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่มีฝีมือการถ่ายรูปให้แฟนสาวอย่าง ใหม่ ดาวิกา ออกมาอย่างสวยงาม นอกจากนี้ทั้งคู่ยังลงคลิปสั้นๆ ที่เป็นบรรยากาศบนทะเลภูเก็ตให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันอีกด้วย ซึ่งภาพและคลิปในทริปเที่ยวภูเก็ตนี้คงยังไม่หมดอย่างแน่นอน

หากทุกท่านต้องการติดตาม หรือชมภาพสวยๆ ความน่ารักของ ใหม่ ดาวิกา สามารถเข้ามาติดตามเธอผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอได้ โดยที่ท่านจะไม่พลาดทุกข่าวสาร และผลงานของเธออย่างแน่นอน