คู่รัก โทนี่ แก้ว ที่สวีทหวาน

หลังจากประกาศหมั้นกันอย่างเป็นทางการไปแล้วคู่รักเด็กแนวอย่าง คู่รัก โทนี่ แก้ว ก็โพสต์รูปสวีทหวานลงไอจีซึ่งทั้งคู่พากันไปเที่ยวทะเล แต่ด้วยความเป็นเด็กแนว จึงมีแฟนคลับคอยติดตามและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

คู่รัก โทนี่ แก้ว ก็โพสต์รูปสวีทหวานลงไอจี

คู่รัก โทนี่ แก้ว ที่พากันไปสวีตพร้อมแต่งตัวแฟนชั่นสไตล์เด็กแนว

คู่รัก โทนี่ แก้ว คู่นี้อาจจะไม่ได้โชว์หวิวในชุดว่ายน้ำแต่ก็ทำเอาแฟนคลับนั้นตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่สวีทหวานในแบบเด็กแนวไม่ว่าจะเป็นลีลาการโพสต์ท่าสุดเก๋ แฟชั่นในสไตล์ของทั้งคู่ที่ดูเข้ากัน

คู่รัก โทนี่ แก้ว คู่นี้อาจจะไม่ได้โชว์หวิวในชุดว่ายน้ำแต่ก็ทำเอาแฟนคลับนั้นตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่สวีทหวานในแบบเด็กแนว

ซึ่งบรรดา ชาวเน็ต ต่างบอกกันว่า คู่รัก โทนี่ แก้ว ที่น่าจะเป็นเพราะ พี่โทนี่ อาจจะหวง น้องแก้ว เลยไม่ยอมให้โชว์ชุดว่ายน้ำออกสื่อสักเท่าไหร่แม้ว่า สาวแก้ว จะใส่ชุดว่ายน้ำแต่ก็สวมเสื้อยืดทับเอาไว้ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง คู่รัก ที่อยู่ในกระแสความนิยมของแฟนคลับและ ชาวเน็ต 

คู่รัก โทนี่ แก้ว คู่นี้มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นแนวแฟชั่น

อีกทั้ง คู่รัก โทนี่ แก้ว คู่นี้มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นแนว แฟชั่น ในแบบที่ไม่ซ้ำกับดาราคนอื่นๆ ซึ่งทำให้แฟนคลับชอบที่จะติดตาม คู่รัก โทนี่ แก้ว คู่นี้ผ่าน โลกโซเชียล และดูเหมือนนับวันความรักของทั้งคู่ก็ไปได้สวย และไม่ว่าคู่นี้จะไปเที่ยวไหนก็ทำเอาแฟนคลับอยากจะไปเที่ยวตามเพราะทุกรูปที่โพสต์ผ่านโซเชียลมีเดียอย่าง Instagram นั้นโชว์สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆหลายแห่ง

แฟชั่นเก๋ๆของ สาวแก้วและหนุ่มโทนี่ ก็ทำเอาแฟนคลับชอบมากๆ

คู่รัก โทนี่ แก้ว คู่นี้มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ และบวกกับแฟชั่นเก๋ๆของ สาวแก้วและหนุ่มโทนี่ ก็ทำเอาแฟนคลับอยากจะเที่ยวอยากจะแต่งตัวตามเรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่มีแต่ความน่ารักและมีแฟนคลับคอยติดตามให้กำลังใจลุ้นงานวิวาห์ของคู่นี้ว่าจะออกมาในแนวไหน บอกได้เลยว่าถ้าใครติดตั้ง instagram ของคู่รักคู่นี้รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังกับ แฟชั่นในสไตล์เด็กแนวอย่างแน่นอน

คู่รัก โทนี่ แก้ว ที่มีการถ่ายรูปของทั้งสองคนเรียกได้ว่า เป็นคู่รักเด็กแนว

และยังมีรูปถ่ายสถานที่เที่ยวสวยๆที่จะทำให้คุณอยากตามรอย คู่รัก โทนี่ แก้ว คู่นี้ รวมทั้งแนวในการถ่ายรูปของทั้งสองคนที่ทำให้สาวๆอยากมีแฟนเป็นตากล้องหรืออยากเป็นนางแบบตามน้องแก้ว ก็ต้องรอติดตามดูกันว่าคู่รักคู่นี้จะวิวาห์กันเมื่อไหร่แต่ที่แน่ๆความรักก็รุ่งงานก็รุ่งเรียกว่า happy สุดๆเลยทีเดียวกับ คู่รักเด็กแนว   

เว็บไซต์เราได้รวบรวม ข่าวดารา ให้คุณได้ติดตามกันแบบใกล้ชิดทุกซอกทุกมุมก่อนใคร

เว็บไซต์เราได้มีข่าวดาราคู่รัก อย่าง คู่รัก MK หมาก คิม มีภาพสวยๆมาให้แฟนคลับได้ติดตามกัน