แซมมี่ เคาวเวลล์ สวมชุดไทยเล่นเซิร์ฟสเก็ตในวันลอยกระทง

กำลังเป็นที่สนใจกันอย่างมาก เมื่อดาราสาวอย่าง แซมมี่ เคาวเวลล์ ซึ่งเธอได้มาสร้างความแปลกตา ให้กับเหล่าแฟนคลับ และชาวโซเชียลต้องทึ่ง และเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก เมื่อตัวของดาราสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ นั้น เธอได้สวมชุดไทยสวยงาม ต้อนรับประเพณีวันลอยกระทงของไทย เล่นเซิร์ฟสเก็ตโต้คลื่นด้วยความหวาดวิว สร้างความตื่นตาตื่นใจ ซุบซิบดารา ให้แก่เหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลที่เข้ามาชมกันอย่างมาก ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมดังต่อไปนี้

แซมมี่ เคาวเวลล์

แซมมี่ เคาวเวลล์ ใส่เครื่องประดับจัดเต็มสุดๆ

ถือได้ว่า แซมมี่ เคาวเวลล์ เป็นดาราสาวสุดสวยที่มาสร้างความแปลกใหม่ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้ชมและแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อตัวเธอนั้นได้ลุกขึ้นมาแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดไทย แบบจัดเต็มทั้งชุดและเครื่องประดับอันสวยงาม ในวันลอยกระทง แต่ แซม มี่เคาวเวลล์ นั้นไม่ได้จะลุกขึ้นมาแต่งชุดไทยไปลอยกระทงแต่อย่างใด

แซมมี่ เคาวเวลล์ ใส่เครื่องประดับจัดเต็มสุดๆ

แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่เธอกลับสวมชุดไทยอันสวยงามมาเล่นเซิร์ฟสเก็ตโต้คลื่น ต้อนรับวันลอยกระทง ด้วยลีลาท่าทางที่โลดแล่นบนคลื่น ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการรำในขณะเซิฟสเก็ต ทำให้การเล่นเซิร์ฟสเก็ตของเธอเป็นไปด้วยความหวาดวิวสวยงาม และตัวเธอเองนั้น ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ ซึ่งมีข้อความว่า หน้าก็ลอยแล้ว กระทงไม่ต้องลอยก็ได้มั้ง และติดแฮชแท็กลอยกระทง 2021

ซึ่งทันทีที่ แซมมี่ เคาวเวลล์ ได้โพสต์ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอแล้วนั้น  ก็ได้มีเหล่าเพื่อนๆและแฟนคลับต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น แซวเธอกันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น เริสสสสสสสส , ลอยเลยลอยไปเลย , ไม่ขำยังไงไหว , โหโคตรได้ และแสดงความคิดเห็นอื่นๆอีกมากมาย 

แซมมี่ เคาวเวลล์ สร้างความตื่นเต้นให้แฟนคลับอย่างมาก

ถือได้ว่าโพสต์การสวมชุดไทยมาเล่นเซิฟสเก็ตขึ้นกลางทะเลนั้น สร้างความตื่นตาตื่นใจความแปลกใหม่ รวมถึงสร้างความฮาให้แก่เหล่าแฟนคลับเพื่อนๆและชาวโซเชียลกันเป็นอย่างมาก เว็บไซต์ที่มีเกมเดิมพันให้นักพนันทุกคนได้เข้าถึงเงินรางวัลง่ายๆผ่านช่องทาง sumoslot ทำเอาทุกคนต่างก็ต้องยอม Content ของ แซมมี่ เคาวเวลล์ กันทั้งนั้น เอาเป็นว่าคอนเทนต์นี้สร้างความสุขและความตื่นเต้นให้กับชาวเน็ตกันเป็นจำนวนมากไปเลย