แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย นักแสดงนำชายละครกระเช้าสีดา เมื่อ 27 ปีก่อน

ถือได้ว่าเป็นละครที่ทุกคนต่างรอคอย และให้การติดตามกันเป็นอย่างมาก เป็นละครที่สร้างเรตติ้งสูงที่สุดตั้งแต่ละครเริ่มเล่นตอนแรก จนถึงตอนสุดท้ายเลยก็ว่าได้อย่าง ละครกระเช้าสีดา ที่เพิ่งอวสานไปเป็นที่เรียบร้อย

โดย แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย มีการออนแอร์ทางช่อง One 31 เมื่อวันพฤหัสบดีที่  18 พฤศจิกายน 2564  ที่ผ่านมาจนทำเอาคนดูต่างก็ฟินกับการแสดงของตัวละครในเรื่องกันอย่างหนัก ข่าวบันเทิง จนไม่อยากให้ละครเรื่องนี้ถึงตอนอวสานกันเลยทีเดียว  

แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย

แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย ที่ชาวเน็ตต้องกรี๊ด

แต่เมื่อไม่นานมานี้ ดารานักแสดงที่มีความหล่อเหลาตลอดกาลอย่าง แซม-ยุรนันท์ ถึงกับต้องโพสต์ภาพคู่กับพิธีกรชื่อดังหนุ่มรอตลอดกาลอย่าง หนุ่ม-กรรชัย ซึ่งทั้งสองคนเป็นนักแสดงนำชายที่เคยร่วมแสดงละครกระเช้าสีดา เมื่อ 27 ปีก่อน โดย แซม-ยุรนันท์ รับบทเป็นคุณลือ ส่วน หนุ่ม-กรรชัย นั้นรับบทเป็นอำพล

ซึ่ง แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย ทั้งสองคนนี้ยังคงความหล่อ ความเท่ห์ ไม่เคยเปลี่ยนไปเลย การพบภาพคู่ของแซม-ยุรนันท์ ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการนึกถึงความหลังของละครเรื่องกระเช้าสีดา

แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย ที่ชาวเน็ตต้องกรี๊ด

ซึ่งตนเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เคยแสดงละครเรื่องนี้ ซึ่งเป็นละครที่กำลังได้มีการพูดถึง และมีเรตติ้งสูงอย่างมากในขณะนี้ งานนี้เมื่อเช้าเน็ตรู้ว่าทั้งสองเคยร่วมแสดงละครกระเช้าสีดาเมื่อ 27 ปีก่อนนั้น ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย ทั้งคู่ยังคงความหล่อตลอดกาลเลยจริงๆ ไม่เพียงแต่เท่านั้น ฝีมือการแสดงละครของทั้งคู่ ยังคงได้รับการยอมรับจากเราแฟนละครกันเป็นอย่างมาก 

แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย นักแสดงที่ผ่านไปหลายปีก็ยังมีความหล่อ

ถึงแม้ว่าละครเรื่องกระเช้าสีดาจะอำลาจอไปแล้ว หลายๆคนต่างก็ยังคงพูดถึงละครเรื่องนี้กันอยู่อย่างต่อเนื่อง ด้วยบทละครที่ดี มีนักแสดงมากฝีมือหลากหลายท่าน ทำให้การนำละครเรื่องกระเช้าสีดา เว็บไซต์เกมออนไลน์ที่เล่นง่ายได้จริงและสามารถร่วมสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ UFABET ที่นำมาทำเป็นละครให้แฟนละครได้รับชมกันอีกครั้งในปัจจุบัน ถือว่าสร้างความสำเร็จได้เป็นอย่างมาก จนทำให้เรตติ้งถล่มทลายกันเลยทีเดียว